รีวิว 4 อันดับรองพื้นไม่อุดตันที่น่าใช้และมีคุณภาพที่สุด

รีวิว 4 อันดับรองพื้นไม่อุดตันที่น่าใช้และมีคุณภาพที่สุด

รองพื้นมีส่วนช่วยในการแต่งหน้าในแบบที่ต้องการพร้อมกับยังมีส่วนช่วยในการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดที่จะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจที่มากขึ้น แถมในช่วงนี้ยังมีการออกสินค้าประเภทรองพื้นแบบที่หลากหลายเลยทีเดียวที่จะช่วยให้มีตัวเลือกในการใช้งานได้แบบที่ต้องการ ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมารีวิว 4 อันดับรองพื้นไม่อุดตันที่น่าใช้และมีคุณภาพที่สุดว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาขมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.TOM FORD BEAUTY  รองพื้นไม่อุดตัน Traceless Soft Matte Foundation

จัดว่ามาพร้อมกับครีมรองพื้นที่มีความเหลวในส่วนของเนื้อครีมเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ที่จะช่วยในการแต่งหน้าได้ในแบบที่ต้องการ พร้อมกับยังมีประสิทธิภาพในการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมที่จะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจที่มากขึ้นอีกด้วย ถือว่าเป็นสินค้าที่ดีและมีคุณภาพขนาดนี้อาจจะต้องรีบไปสอยมาใช้ในแบบหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดไม่ได้สวยกับเขาไม่รู้ด้วยนะ

2.DIOR รองพื้นไม่อุดตัน Forever Skin Glow 24h Hydrating Radiant Foundation

เป็นสินค้าที่มาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยงามและมีความเด่นที่น่าใช้เป็นอย่างมากที่สุด  แถมยังมีการเพิ่มในเรื่องของปริมาณให้มากขึ้นที่จะช่วยในการใช้งานได้อย่างเต็มที่นั้นเอง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการปกปิดริ้วรอยได้อย่างแนบเนียนสนิทอีกด้วย

3.BOBBI BROWN รองพื้นไม่อุดตัน Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

ถือว่ามาพร้อมกับความเด่นในส่วนของการเพิ่มสารบำรุงเข้าไปแบบจัดเต็มที่ใช้แล้วจะไม่เกิดอาการระคายเคืองแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการดูแลเรื่องผิวหน้าให้มีความเรียบเนียนมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีความติดทนทานในแบบตลอดทั้งวันอีกด้วย

4.NARS  รองพื้นไม่อุดตัน Sheer Glow Foundation

เป็นสินค้าที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการตกแต่งใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยมที่จะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจที่มากขึ้นอย่างนั้นเอง อีกทั้งยังมีความเด่นในเรื่องของการปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างดีมากที่สุดอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับรองพื้นไม่อุดตันที่น่าใช้และมีคุณภาพที่สุดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาในเรื่องของครีมรองพื้นที่ใช้ดีมากที่สุด และสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นจัดว่ามาพร้อมกับความเด่นในเรื่องของการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมมากที่สุด อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมในส่วนของสารบำรุงเข้าไปร่วมด้วย

#รองพื้น #รีวิวเครื่องสำอาง #ของมันต้องมี

Our Partner