3 อายครีมแห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องลดถุงใต้ตา!

3 อายครีมแห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องลดถุงใต้ตา!

                   แม้ชาวเกาหลีจะมีความเชื่อว่าผู้หญิงที่มีถุงใต้ตาเล็กน้อยนั้นน่ารักและแสนจะมีสเน่ห์จนถึงขั้นมีการศัลยกรรมเพิ่มถุงใต้ตากันเลยทีเดียว!? แต่ในบางครั้งถุงใต้ตาก็มีมากเกินต้องการหรือชาวต่างประเทศบางคนก็คิดว่าการมีถุงใต้ตานั้นเหมือนมีริ้วรอยเพิ่มขึ้นมาบนใบหน้าจึงอยากที่จะลบมันออกไป ซึ่งหากพูดถึงเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เกี่ยวกับดวงตานั้นก็คงต้องนึกถึง “อายครีม” เป็นอันดับแรก อายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์นั้นมีหลากหลายแบบและหลากหลายสูตรแล้วแต่เทคนิคและกรรมวิธีการทำของแต่ละเคาน์เตอร์แบรนด์ บางสูตรก็เน้นลดริ้วรอย บางสูตรก็เน้นลดรอยคล้ำเสียบริเวณรอบดวงตา แต่ แต่ แต่ วันนี้นั้นเราจะนำเสนอ 3 อายครีมแห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องลดถุงใต้ตา! ซึ่งแต่ละตัวนั้นการันตีจากผู้ใช้จริงว่าถุงใต้ตานั้นลดจริง ๆ นะ

1.SHISEIDO Ultimune Power Infusing Eye Concentrate

            อายครีมตัวแรกของเราในวันนี้นั้นตกเป็นของอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดังอย่าง SHISEIDO Ultimune Power Infusing Eye Concentrate ซึ่งเป็นอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกปัญหาของผิวรอบดวงตา เพราะเขามีทั้ง Hyaluronic ที่จะเข้ามาช่วยทำให้ผิวรอบ ๆ ดวงตาของเรานั้นเรียบเนียนเสริมให้ดวงตาดูสดใสและมีพลังมากยิ่งขึ้น Imugeneration Technology ที่จะเสริมเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาที่เหนื่อยล้า และสิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างนั่นก็คือราก Irisและเห็ด Reishi ที่จะช่วยกอบกู้ บำรุงและฟื้นฟูผิวของสาว ๆ จากความเครียดและมลภาวะต่าง ๆ รอบตัว พร้อมเสริมเกราะแกร่งป้องกันผิวที่บอบบางบริเวณตารับรองได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอน แถมอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวนี้ยังลดการเกิดOxidation ความบวมช้ำใต้ตาและความหมองคล้ำรอบ ๆ ดวงตาได้ดีอีกด้วยนะ

2.BIOTHERM Blue Therapy Eye-Opening Serum

            ไม่พูดถึงไม่ได้กับอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวนี้ นั่นก็คือ Blue Therapy Eye-Opening Serum จากเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง BIOTHERM โดยเจ้าอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวนี้นั้นจะเน้นในการช่วยยกกระชับพร้อมเติมเต็มร่องริ้วรอยที่ลึกให้กับผิวหนังใต้ตาของเรา เพื่อดวงตาที่แลดูอ่อนเยาว์ เป็นประกายสดใสมากยิ่งขึ้น มีส่วนประกอบหลักอย่างสารสกัดจากสาหร่ายสีทองที่จะมาเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรอบ ๆ ไปพร้อมกับSodium hyaluronateและGlycerinที่มีหน้าที่ดึงความชุ่มชื่นรอบ ๆ เข้ามาในผิวของเรา ยังไม่หมดนะ เพราะอานครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ยังได้ใส่ส่วนประกอบอย่างสาหร่ายปกติที่จะช่วยชะลอริ้วรอยต่าง ๆ เข้ามาด้วย ซึ่งมาพร้อมกับสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยหากพูดถึงเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง BIOTHERM นั่นคือ Life Plankton™ เอกสิทธิ์เฉพาะจากทางแบรนด์ ช่วยในการฟื้นบำรุงเซลล์ที่เสื่อมสภาพ

3.Kiehl’s Powerful Wrinkle & Pore Reducing Eye Cream

            ตัวสุดท้ายของเราในวันนี้ขอปิดสวย ๆ กับอายครีมจากเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง Kiehl’s โดยอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั้นมีชื่อว่า Powerful Wrinkle & Pore Reducing Eye Cream โดยส่วนประกอบในตัวอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์นี้นั้นได้ถูกทดลองและต่อยอดโดยนักเคมีที่มีอาชีพเพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยส่วนประกอบนั้นนั่นก็คือ Calcium PCA เป็นตัวที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการป้องกันผิวจากการเสื่อมของคอลลาเจนและอีกตัวนั่นก็คือ Copper PCA เจ้าตัวนี้เป็นสารเคลือบผิวที่ถูกใส่มาในอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์นี้ด้วยเพื่อให้ผิวของเรานั้นนุ่มนิ่มมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับส่วนประกอบเด่น ๆ อีกอย่างหนึ่งกับน้ำมันเมล็ดแอปริคอตที่อุดมไปด้วยวิตามินอีและนอกจากส่วนประกอบเด่น ๆ เหล่านี้ทางเคาน์เตอร์แบรนด์ก็ยังใส่สารที่มีประโยชน์ต่อการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตาไว้มากมาย ที่สำคัญผ่านการทดสอบว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยและปรับผิวของเราให้เนียนขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังผ่านการพิสูจรน์ว่าสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้มากถึง 32% อีกด้วย

#อายครีม #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner