แนะนำ BANILA CO Clean It Zero ทั้ง 4 สูตร จุก ๆ กันไปเลยจ้า

แนะนำ BANILA CO Clean It Zero ทั้ง 4 สูตร จุก ๆ กันไปเลยจ้า

            เชื่อว่าสาว ๆ ในวงการเคาน์เตอร์แบรนด์มีน้อยคนที่จะไม่รู้จักมาร์กจากเคาน์เตอร์แบรนด์ BANILA CO อย่าง  BANILA CO Clean It Zero เพราะเป็นมาร์กที่โด่งดังมาก ๆ จากประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างเกาหลีนี่เอง BANILA CO Clean It Zero เป็นมาร์กบาล์มมาในรูปแบบกระปุกมีด้วยกันถึง 4 สูตร

ซึ่งแต่ละสูตรก็มีลักษณะเฉพาะแตกต่างกันออกไป เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกันสาว ๆ ต้องศึกษาข้อมูลและคุณสมบัติของมาร์กตัวนี้ให้ดีก่อนนะคะ เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างสุงสุดนั่นเอง ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าแต่ละสูตรนั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง จะมีสูตรไหนโดนใจเรารึเปล่านะ?

            ทุกสูตรนั้นจะมีส่วนประกอบที่เหมือนกันอยู่บางชนิดนั่นคือ ZERO BALANCE TECHNOLOGY™ เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของเคาน์เตอร์แบรนด์ BANILA CO เป็นเบสที่จะเข้ามาช่วยให้การทำความสะอาดผิวบนใบหน้านั้นสะอาดมากยิ่งขึ้น สารต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยดำ รอยสิว,Active botanicals,วิตามิน E,วิตามิน C,สารสกัดจากองุ่น,น้ำแร่ธรรมชาติและน้ำมันมะกอก

            BANILA CO Clean It Zero ทั้ง 4 สูตรนั้นปราศจากสารที่ทำให้ก่อเกิดการแพ้และระคายเคืองต่าง ๆ นั่นคือ Parabens,Sulfates,Phthalates,Polyethylene,Mineral oil,AlcoholและArtificial coloring เพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องสารเคมีและการเกิดการระคายเคืองจากการแพ้ได้เลยจ้า

Clean It Zero Cleansing Balm Original

            สูตรแรก Clean It Zero Cleansing Balm Originalหรือที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาในชื่อของ BANILA CO Clean It Zero “สูตรสีชมพู”

โดยสูตรนี้เป็นสูตรออริจินอล คือส่วนประกอบส่วนใหญ่จะเป็นเบสพื้นฐาน(ทุกสูตรจะมีเหมือนกันหมด)ไม่ค่อยมีส่วนประกอบอื่น ๆ สักเท่าไหร่ซึ่งแตกต่างจากสูตรอื่นที่แม้ว่าจะมีตัวเบสพื้นฐานอยู่แล้วแต่ก็จะมีการเพิ่มสารสกัดและสารอื่น ๆ เข้ามาด้วยเพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างเฉพาะจุด

แต่แม้ว่าจะไม่มีส่วนประกอบเด่นอื่น ๆ นอกจากเบสพื้นฐานแต่เจ้า BANILA CO Clean It Zero สูตรสีชมพูนี้นั้นก็เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย

โดยคุณสมบัตินั้นก็ไม่น้อยหน้าสูตรอื่น ๆ ของ BANILA CO Clean It Zero เลยคือ สามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างสะอาดหมดจดและล้ำลึกแม้เครื่องสำอางที่กันน้ำ,ปรับความกระจ่างใสของผิวหน้า ให้ใบหน้าของเรานั้นสว่างกระจ่างใสมากขึ้น,บำรุงผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรงและช่วยให้ผิวหน้าของเราเกิดความสมดุลน้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นอย่างเหมาะสม มอบผิวที่อิ่มน้ำ นุ่มเด้งให้เรา เป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

Clean It Zero Cleansing Balm Nourishing

            มาต่อกันที่ Clean It Zero Cleansing Balm Nourishing หรือก็คือ BANILA CO Clean It Zero “สูตรสีเหลือง” เจ้าตัวนี้นอกจากเบสพื้นฐานอย่าง ZERO BALANCE TECHNOLOGY™ เป็นส่วนประกอบหลักแล้ว เจ้า BANILA CO Clean It Zero สูตรนี้ยังมีส่วนประกอบสำคัญเพิ่มเข้ามาอีกนั่นก็คือ Ginseng Berry & Royal Jelly เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ จึงเหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งค่ะ

โดยเจ้าตัวนี้นั้นนอกจากคุณสมบัติที่เหมือนตัวสูตรสีชมพูอย่างทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแม้เครื่องสำอางกันน้ำ,ปรับความกระจ่างใสของผิวหน้าแล้วยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกนั่นคือการเน้นเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างเต็มพิกัด ลดเลือนริ้วรอยและกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดให้ดีอีกด้วยค่ะ

Clean It Zero Cleansing Balm Tri peel Acid pore clarifying

            เจ้าตัว Clean It Zero Cleansing Balm Tri peel Acid pore clarifying หรือ BANILA CO Clean It Zero “สูตรสีเขียว” นี้นั้นส่วนประกอบหลักแน่นอนว่าต้องเป็น ZERO BALANCE TECHNOLOGY™ เบสพื้นฐานเฉพาะของทางแบรนด์ แต่ส่วนประกอบหลักอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ Tri peel acid หรือพวก AHA,BHA,LHAและtea tree oiloนั่นเองจ้า

นอกจากคุณสมบัติที่เหมือนเจ้าตัวสูตรสีชมพูแล้ว BANILA CO Clean It Zero สูตรนี้คุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามานั้นก็จัดได้ว่าน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย เพราะเจ้า BANILA CO Clean It Zero นี้ช่วยในการปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ ลดความหย่อนคล้อยของใบหน้า ปรับสีผิวให้ดูสดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น ผลัดเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ

Clean It Zero Cleansing Balm Purifying

            มาถึงBANILA CO Clean It Zero ตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะกับ Clean It Zero Cleansing Balm Purifying หรือ BANILA CO Clean It Zero “สูตรสีม่วง” สวรรค์ดี ๆ ของผู้คนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย

โดยหากพูดถึงส่วนประกอบที่เพิ่มเข้ามานั้นที่เด่น ๆ เลยนั่นก็คือ 7 Herbs to soothe & Calm skin หรือ สารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิว

(Asian Knotweed Extract, Chamomile Extract,Chinese Liquorice Extract,Centella,Green Tea Extract, Rosemary Leaf ExtractและScutellaria Baicalensis Root Extract)

โดยส่วนประกอบเด่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามานั้นล้วนเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายทั้งสิ้น เพราะBANILA CO Clean It Zero สูตรนี้นั้นมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่แตกต่างจากสูตรสีชมพูนั่นก็คือช่วยลดรอยแดงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ปรับสมดุลของน้ำในผิวและน้ำมันใต้ผิวให้สมดุลและสุดท้ายนั่นก็คือช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

#BANILACO #สกินแคร์ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner