พามารู้จักกับ 3 โทนเนอร์แห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เขาว่ากันว่าดีกับผิวแบบสุด ๆ

พามารู้จักกับ 3 โทนเนอร์แห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เขาว่ากันว่าดีกับผิวแบบสุด ๆ

โทนเนอร์นั้นเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนของการดูแลผิวที่ขาดไปไม่ได้เลย เพราะนอกจากจะช่วยกำจัดสิ่งตกค้างต่าง ๆ ออกจากผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายแล้ว โทนเนอร์นั้นยังมีความสำคัญในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและปรับสมดุลของผิวหน้าไม่ให้แห้งหรือมันจนเกินไปอีกด้วย นี่ยังไม่รวมคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ดีเกี่ยวกับผิว เช่น ช่วยให้หน้าสว่างสดใส เรียบเนียนมากขึ้นเป็นต้นที่แต่ละแบรนด์เคาน์เตอร์แบรนด์ได้ใส่เข้ามาเพิ่มด้วยนะ แต่ก็ไม่ใช่กับโทนเนอร์ทุกตัวที่จะดีกับผิวอย่างที่เรากล่าวมาข้างต้น เพราะบางตัวนั้นก็อาจได้มีการผสมสารเคมีต่าง ๆ เข้าไปทำให้อาจเกิดอาการแพ้และระคายเคืองได้ ทำให้วันนี้เราจึงอยากที่จะ  พามารู้จักกับ 3 โทนเนอร์แห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เขาว่ากันว่าดีกับผิวแบบสุด ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะซื้อโทนเนอร์สักตัวจากเคาน์เตอร์แบรนด์นั่นเองจ้า อย่ารอช้าอยู่เลยเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าใน 3 ตัวนี้จะมีตัวไหนเหมาะกับทุกคนไหม?

Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner

            โทนเนอร์จากเคาน์เตอร์แบรนด์ของเราตัวแรก นั่นก็คือ Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner โทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคาบเคือง โทนเนอร์ตัวนี้นั้นนอกจากจะมีคุณสมบัติในการช่วยปรับเซลล์ผิวแล้วยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ และมอบผิวที่นุ่มนิ่มชุ่มชื่นให้กับเรา โดยจุดเด่นของโทนเนอร์นี้นั้นอยู่ที่ส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่าง ดอกดาวเรือง ที่เขาไม่ได้ใส่มาให้ในรูปแบบของสารสกัดแต่ใส่มาให้กันทั้งกลีบเลยน่ะสิ!! โดยดอกดาวเรืองนั้นมีคุณสมบัติที่สำคัญอย่างการช่วยรักษาและทะนุทะนอมผิวแพ้ง่าย ชะลอความร่วงโรยของผิว ลดการอักเสบ การระคายเคืองจากการแพ้ พร้อมลดการอุดตันและที่สำคัญคือต้านอนุมูลอิสระอีกหนึ่งสาเหตุของปัญหาผิวหย่อนคล้อย

Caudalie Vinopure Clear Skin Purifying Toner

            โทนเนอร์ตัวต่อไปของเรานั้นเป็นตัวใดไปไม่ได้นอกจาก Caudalie Vinopure Clear Skin Purifying Toner โดยเจ้าตัวโทนเนอร์นี้เนี่ยเด่นในเรื่องของการช่วยกระชับรูขุมขนในขณะเดียวกันก็ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความชุ่มชื่นอย่างเหมาะสมและดูแลปัญหาสิวประเภทต่าง ๆ อย่างอ่อนโยน ที่สำคัญคือหากเราใช้โทนเนอร์นี้เป็นประจำสม่ำเสมอจะช่วยให้ใบหน้าของเรานั้นดูสว่างสดใสขึ้นนิดหน่อยด้วยนะ! โดยที่โทนเนอร์แห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวนี้มีคุณบัติที่ตอบโจทย์หลาก ๆ คนเช่นนี้ เราต้องมาดูที่ส่วนประกอบเลยค่ะ เพราะเขาใส่ทั้งสารสกัดจากเมล็ดองุ่น Salicylic Acidและออร์แกนิก เอสเซนเชียล ออยล์ลงไปนั่นเอง ไม่แปลกเลยค่ะที่คุณสมบัติจะเลิศเช่นนี้

Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

            มาถึงโทนเนอร์แห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวสุดท้ายกันแล้วอย่าง Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้นั้นมีส่วนประกอบที่เด่น ๆ อยู่หลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบ Angelica สารสกัดจากผลกุหลาบ  น้ำกุหลาบ น้ำมันดอกกุหลาบ Hyaluronic Acidเป็นต้น และด้วยส่วนประกอบเหล่านี้นั่นเองจึงกลายเป็นโทนเนอร์แห่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีคุณสมบัติแสนเลอค่า ซึ่งนั่นก็คือโทนเนอร์แห่งเคาน์เตอร์แบรนด์นี้จะฟื้นฟู บำรุงรักษาผิวที่อ่อนล้าและหยาบกระด้างให้กลับมาอ่อนนุ่ม เรียบเนียน ปรับสภาพผิวให้ดูอิ่มน้ำเพื่อผิวที่ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น(แอบไปได้ยินมาด้วยนะว่าเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวของเราได้นานถึง 6 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว!!) แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

#โทนเนอร์ #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner