รีวิว 4 อันดับรองพื้นที่จะช่วยในการปกปิดได้ดีที่สุด

รีวิว 4 อันดับรองพื้นที่จะช่วยในการปกปิดได้ดีที่สุด

ในปัจจุบันถือว่ามีครีมรองพื้นออกมาจำหน่ายตามร้านเครื่องสำอางแบบที่มากมายและหลากหลายพอสมควรที่จะช่วยให้มีตัวเลือกในการใช้งานที่มากขึ้นกว่าเดิม และครีมรองพื้นบางตัวก็จะช่วยให้การแต่งหน้ามีความง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมารีวิว 4 อันดับรองพื้นที่จะช่วยในการปกปิดได้ดีที่สุดว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.SHU UEMURA รองพื้นไม่อุดตัน Unlimited Fluid Foundation

เป็นสินค้าที่มาพร้อมกับความสวยงามและความเด่นในเรื่องของแพ็คเกจเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มเติมในส่วนของวิตามินต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

2.L’oreal Paris  รองพื้นไม่อุดตัน Infallible Matte Cover

เป็นสินค้าที่มาพร้อมกับจุดที่น่าสนใจในส่วนของการออกแบบแพ็คเกจให้มีความดึงดูดมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีเนื้อครีมที่ค่อนข้างเหลวใสที่จะช่วยในการเกลี่ยเข้าสู่ผิวหน้าได้แบบที่ต้องการอีกด้วย เป็นสินค้าที่ดีและน่าใช้ขนาดนี้อาจจะต้องรีบไปสอยมาเอาไว้ตุนเพื่อใช้ในการแต่งหน้าให้สวยงามในแบบหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ

3.Jovina  รองพื้นไม่อุดตัน Everyday Perfecting Cushion Long Wear SPF25 PA+++

เป็นตัวช่วยในการตกแต่งใบหน้าให้มีความสวยงามมากขึ้นพร้อมกับยังมีประสิทธิภาพในการปกปิดริ้วรอยได้อย่างแนบเนียนสนิท อีกทั้งเนื้อครีมยังมีการเพิ่มเติมสารสกัดจากธรรมชาติที่จะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

4.CUTE PRESS รองพื้นไม่อุดตัน EVORY SNOW ULTRALIGHT FOUNDATION SPF 30 PA+++

เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ พร้อมกับยังมีเนื้อครีมที่ค่อนข้างเหลวมากพอสมควรที่จะช่วยในการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดายนั้นเอง อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมส่วนผสมของครีมให้มากที่สุดที่จะช่วยให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายดายอีกด้วย 

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับรองพื้นที่จะช่วยในการปกปิดได้ดีที่สุดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาในเรื่องของเครื่องสำอางที่น่าใช้ที่สุด และสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นถือว่ามาพร้อมกับคุณภาพในการแต่งหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดที่จะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจอีกด้วย แหมถ้าสาว ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วอาจจะต้องรีบไปสอยสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นมาตุนเอาไว้ใช้ในแบบหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ

#รองพื้น #รีวิวเครื่องสำอาง #beauty tips

Our Partner