รีวิว 4 อันดับแป้งทานาคาที่ใช้ดีที่สุด 

รีวิว 4 อันดับแป้งทานาคาที่ใช้ดีที่สุด 

แป้งทานาคาจัดว่าเป็นเครื่องสำอางอึกหนึ่งอย่างที่สาว ๆ นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการเลือกใช้สารสกัดมาจากธรรมชาติที่ใช้แล้วจะไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด อีกทั้งในปัจจุบันถือว่ามีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อที่มากที่สุดอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมารีวิว 4 อันดับแป้งทานาคาที่ใช้ดีที่สุดว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ 

1.เดอ ลีฟ  แป้งทานาคา ดูโอ ทรานซ์ลูเซนท์ ลูซ พาวเดอร์

ถือว่ามาพร้อมกับความสวยงามและมีความเด่นในเรื่องของแพ็คเกจที่ชวนน่าใช้เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ แถมยังช่วยในเรื่องของการดูแลผิวที่เคยหยาบกร้านให้มีความนุ่มและเนียนมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอีกด้วย

2.Maria  แป้งทานาคา Thanaka Powder 100 % 15 year-old

เป็นสินค้าที่มีการเพิ่มเติมสารบำรุงเข้าไปอย่างมากมายที่สุดจนมีส่วนช่วยในการเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าให้มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งเนื้อแป้งก็ยังมีความละเอียดที่จะช่วยในการตกแต่งใบหน้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

3.Beauti be แป้งทานาคา แป้งทานาคา อัลติเมท พาวเดอร์ พลัส ทานาคา เอสพีเอฟ 30 พีเอ++

เป็นสินค้าที่มาพร้อมกับความเด่นในเรื่องของสินค้าที่แตกต่างจากตัวอื่น ๆ เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ พร้อมกับยังมีการเพิ่มส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้แล้วจะไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย

4.เดอ ลีฟ แป้งทานาคา ซูพีเรีย แนชเชอรอล โคฟเวอร์ ฟาวเดชั่น เพาว์เดอร์ เอสพีเอฟ 20 พีเอ +++

เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ พร้อมกับยังมีสารสกัดที่จะช่วยในการปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณที่มากที่สุดอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับแป้งทานาคาที่ใช้ดีที่สุด หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาในเรื่องของแป้งทานาคาที่น่าใช้ที่สุดมาใช้ในการดูแลผิวให้ดีมากขึ้น อีกทั้งสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพในการดูแลผิวให้มีความกระจ่างใส นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ทำให้เกิดการแพ้อีกด้วย แหมถ้าสาว ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วอาจจะต้องรีบไปสอยสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นมาใช้ในแบบหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ

#แป้งทานาคา #ใช้ดีที่สุด  #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner