รีวิวลิปสติกเนื้อไชน์ YSL Volupte Plump In Colour

รีวิวลิปสติกเนื้อไชน์ YSL Volupte Plump In Colour #รีวิวเครื่องสำอาง

ว่าด้วยเรื่องลิปสติกจาก YSL ทางแบรนด์ชื่อดังระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสนั้นออกแบบและผลิตลิปสติกเนื้อดีๆออกมาให้เราได้เห็น ได้ใช้กันตั้งมากมายหลายรุ่น หลายเนื้อ ในส่วนของวันนี้เราจะมาพูดถึงลิปสติกเนื้อไชน์ตัวหนึ่งของเขาที่มาในชื่อ YSL Volupte Plump In Colour เขามีนิคเนมว่า “ลิปใจดำ” ซึ่งน่าประทับใจมากๆ ใครที่ต้องการลิปสติกเนื้อบางเบา มันวาว สีชัด ติดทน ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะรีวิวนี้จะทำให้คุณได้รู้ว่ามันควรค่าแก่การควักกระเป่าจ่ายหรือไม่ 

เจ้าลิปสติกเนื้อไชน์ YSL Volupte Plump In Colour ตัวนี้มีราคาค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 1,150 บาท เป็นลิปสติกเนื้อไชน์แวววาวที่ให้ควมชุ่มชื้นและปกปิดปานกลางพร้อมแกนหัวใจสีดำซึ่งมีสารสะกัดจากมิ้นท์ที่จะมาทำให้ริมฝีปากของคุณดูอวบอิ่ม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเย็นสบาย มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและสารสะกัดจากทับทิมเพื่อความสบายปาก เสมือนลิปบาล์มช่วยบำรุงริมฝีปาก 

ไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับแพ็คเก็จจิ้งของลิปสติกเนื้อไชน์ YSL Volupte Plump In Colour เขามาในแท่งสีเงินเมทาลิกแวววาว ตัดด้วยวัสดุสีแดงโปร่งล้อมรอบกรอบสัญลักษณ์ YSL ด้วยสีทอง ดูหรูหรา เท่ และมีสไตล์ น้ำหนักเบา มีมาตรฐาน สามารถพกพาไปเพื่อแต่งแต้มความงดงามและบำรุงริมฝีปากได้ทุกที่

แดงเข้ม สีเนื้อ และสีม่วง แน่นอนว่าลิปสติกใจดำเนื้อไชน์จาก YSL นั้นเหมาะสำหรับเอเวอรี่เดย์ลุคเอาเสียเลย นอกจากนี้ยังไม่เหมาะสำหรับสาวสายเกาเพราะมีความฉูดฉาดและดูสูงอายุ แต่สำหรับสาย ฝ. ฟาดๆมาเฟียสล่ะก็อย่าได้รอช้า 

เรื่องผลลัพธ์ คุณภาพ และประสิทธิภาพตามจริงของลิปสติกเนื้อไชน์ YSL Volupte Plump In Colour ก่อนอื่นนั้นต้องบอกเลยว่าเนื้อของเขามีความนุ่ม มัน ลื่น และโปร่งแสงพอสมควร ทำให้ปากของเรานั้นดูแวววาว ใช้แสงช่วยพรางร่องริ้วรอยได้ อารมณ์เหมือนเป็นลิปบาล์มแต่สีจัดจ้านพอตัว กลบริมฝีปากมิด ให้ความชุ่มชื้นอยู่ประมาณ 3 ชั่วโมง

และหลังจากนั้นความมันวาวรวมถึงเนื้อลิปสติกจะค่อยๆจางหายไป ความติดทนนั้นน้อยนิดตามสไตล์ลิปไชน์ทั่วไป ติดแก้วน้ำ ติดหลอด ติดแมสก์ ผู้ใช้จะต้องเติมระหว่างวันบ่อยมาก ข้อเสียของลิปสติกตัวนี้ก็คือความความเย็นของเขา ซึ่งมาจากหัวใจสีดำตรงกลาง มีกลิ่นมินท์และชาปากเสมือนทายาหม่องย่อมๆ สำหรับใครที่ชอบความเย็นคล้ายกับใช้ยาหม่องทาริมฝีปากนั้นก็จัดไปอย่าได้รอ 

ขอบคุณภาพจาก Central และ sephora

#YSL #ลิปสติกเนื้อไชน์ #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner