กันแดด 6 สูตร  Oriental Princess รุ่น Natural Sunscreen ตอนที่ 2

กันแดด 6 สูตร  Oriental Princess รุ่น Natural Sunscreen ตอนที่ 2

ได้แนะนำ ครีมกันแดดของ Oriental Princess รุ่น Natural Sunscreen สำหรับใบหน้าไปแล้ว 2 สูตร ในบทความตอนที่ 1 ไปดูกันต่อเลยว่า อีก 4 สูตร จะมีรุ่นไหนกันบ้างที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

สูตรที่ 3 Natural Sunscreen BRILLIANT UV SHIELD FOR FACE SPF 50++ PA+++ ราคา 695 บาท

เป็นอีกสูตรกันแดดสำหรับใบหน้า สูตรนี้เป็นกันแดดสูตรน้ำนมที่ปกป้องผิวสูงสุด เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง หรือลงน้ำ หรืออยู่ในที่ที่มีแสงแดดจัดๆ เป็นรุ่นที่ติดทน และกันน้ำดีมาก โดนน้ำก็ไม่หลุดออก ดังนั้นใครที่ใช้กันแดดรุ่นนี้ อย่าลืมใช้ น้ำยาทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วย จะทำให้ทำความสะอาดได้มากขึ้น เพราะแค่โดนน้ำอย่างเดียวมันจะไม่หลุดออก กันเหงื่อ คุมมันได้ดี ผิวไม่เป็นคราบระหว่างวัน ทาแล้วไม่รู้สึกหนักผิว

สูตรที่ 4 สำหรับกันแดดหน้าเช่นกัน รุ่นี้มีชื่อว่า Natural Sunscreen UV TINTED PERFECTION SPF 40 PA+++ ราคา 385 บาท

กันแดดสูตรนี้เป็นครีมกันแดดผสมรองพื้น สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย ทาแล้วจะรู้สึกนุ่มละมุนผิว ช่วยปรับโทนสีผิวให้มีความสม่ำเสมอมากขึ้น ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ทาแล้วหน้าไม่เทา  และช่วยอำพรางรูขุมขนให้เรียบเนียนขึ้น ใครที่ชื่นชอบการแต่งหน้าใสๆเบาๆไม่อยากให้หนักหน้า ใช้ตัวนี้ แล้วลงแป้งฝุ่น ปัดแก้มทาปากก็โอเคแล้ว จึงเหมาะกับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และยังช่วยปกป้องผิวจากแดดได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และควบคุมความมันได้ดี แต่รุ่นนี้ไม่ได้กันเหงื่อกันน้ำ เนื้อครีมจึงหลุดออกได้เหมือนกันเวลาเหงื่อออก และมีสารสกัดจาก apple seed  ซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีความเรียบเนียน

สูตรที่ 5 เป็นLIPบำรุงที่มีสารกันแดด ชื่อรุ่นว่า Natural Sunscreen UV protection LIP CARE SPF 30 PA++ราคา 225 บาท

การใช้ลิปสติกที่มีสารกันแดดจะช่วยปกป้องปากของเราไม่ให้คล้ำขึ้นด้วย และจะทำให้ปากดูคล้ำน้อยลงเมื่อเราทาเป็นประจำ ลิปสติกสูตรนี้ไม่มีสี ทาแล้วจะทำให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้ปากดูสุขภาพดี มีสารสกัดจากดอกจัสมินเป็นส่วนผสม ทาเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ตลอดวัน โดยจะให้ความชุ่มชื้นนาน 4 ชั่วโมงต่อการทา 1 ครั้ง

สูตรที่ 6 เป็นกันแดดสำหรับผิวตัว Natural Sunscreen UNTIMATE UV BLOCK FOR BODY SPF 50 PA+++ ราคา 455 บาท

กันแดดรุ่นนี้เป็นกันแดดสำหรับผิวกาย ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อเป็นอย่างดี ปกป้องทั้งรังสี UVA,UVB เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง สูตรนี้ทาแล้วจะให้ความรู้สึกสดชื่นผิวทันที เนื้อครีมมีความข้น เวลาเกลี่ยต้องใช้เวลาเล็กน้อยเพื่อให้สม่ำเสมอซึมเข้าผิว อยู่กลางแดดจัดๆ ผิวก็ไม่หมองคล้ำ เหมาะกับคนที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง สายลุย เพราะป้องกันแดดได้ดีมาก

และนั่นคือ ผลิตภัณฑ์กันแดด ทั้ง 6 สูตรของ Oriental Princess รุ่น Natural Sunscreen ทีเรานำมาแนะนำ ถูกใจคุณสมบัติแบบไหนของสูตร เลือกใช้ได้ตามต้องการเลยค่ะ

Our Partner