แนะนำครีม-แผ่นแว็กซ์ขนรักแร้ 5 แบรนด์ดัง ใช้ง่าย วงแขนเรียบเนียน ทำเองได้ที่บ้าน

แนะนำครีม-แผ่นแว็กซ์ขนรักแร้ 5 แบรนด์ดัง ใช้ง่าย วงแขนเรียบเนียน ทำเองได้ที่บ้าน

คงเป็นปัญหากวนใจสาว ๆ ไม่น้อย หากวงแขนไม่เรียบเนียนหรือยังมีขนรักแร้ที่ทำให้เราไม่มั่นใจไม่กล้าสวมเสื้อแขนกุด ใส่เดี่ยวหรือแม้แต่ชุดที่เผยผิวบนแผ่นหลัง ดังนั้นเราต้องรีบกำจัดขนรักแร้ให้หมดไป หากใครไม่สะดวกที่จะใช้วิธีเลเซอร์ เราก็มีวิธีเร่งด่วนในการกำจัดขนรักแร้มาฝากกัน ทั้งการใช้ครีมแว็กซ์ขน และการแปะแผ่นแว็กซ์ ซึ่งจะช่วยให้เผยผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียนในเวลาเร่งรีบ สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ซึ่งวันนี้เราก็มีทั้งหมด 5 แบรนด์ดัง ทั้งครีมและแผ่นแปะแว็กซ์ขนแบบอ่อนโยน มาแนะนำกันด้วย

Girly Kiss Wax Stripes Ready To Use

ขอบคุณภาพ Clubsister

เริ่มการที่แบรนด์แรก จะเป็นแผ่นแว็กซ์ขน เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแห้ง ใต้วงแขนบอบบาง โดยแต่ละสูตรจะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นว่านหางจระเข้และวิตามินอี จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ทันทีหลังจากที่เราแว็กซ์ขนออก และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากผลไม้ เพิ่มความผ่อนคลายมีให้เลือกมากถึง 5 กลิ่นด้วยกัน โดยใน 1 กล่องจะให้แผ่นแว็กซ์ 10 แผ่น พร้อมแผ่นออยลืไว้เช็ดบำรุงผิวหลังจากที่ทำการดึงขนออก ตัวแผ่นดึงง่ายไม่ทำให้เจ็บและยังทำให้ผิวเรียบเนียนไม่มีขนคุดหนังไก่ด้วย 1 กล่อง ราคา 119 บาท

Veet Wax Strips Almond Oil And Vitamin E 

ขอบคุณภาพ  Amazon.eg

มาต่อกันที่แผ่นแว็กซ์กำจัดขนยอดฮิตที่สาว ๆ นิยมใช้ เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง แว็กซ์กำจัดขนได้ง่าย ไม่ทำให้ผิวเจ็บ มีส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์ วิตามินอี ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวใต้วงแขน แผ่นแว็กซ์ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังกำจัดขนออกแล้วสามารถใช้ลำสีชุบออยล์เช็ดบาง ๆ ได้ 1 กล่องจะมี 2 แผ่น  ราคา 105 บาท

Veet Hair Removal Cream

ขอบคุณภาพ Cosmenet

เอาใจสาว ๆ ที่อยากกำจัดขนใต้วงแขน แต่ไม่อยากต้องรู้สึกเจ็บ เมื่อใช้แผ่นแว็กซ์ ตัวนี้จะเป็นครีมกำจัดขนที่เพียงแค่แต้มและทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที ขนก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย จะมีทั้งสูตรสำหรับผิวธรรมดาและผิวบอบบาง ตัวครีมมีกลิ่นฉุนเล็กน้อยแต่ไม่ได้เหม็นจนเกินไป เมื่อทิ้งไว้ครบตามเวลาที่กำหนด ก็สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดและวงแขนจะเรียบเนียน ขนาดหลอด 50 กรัมราคา 129 บาท

CHU honey wax

ขอบคุณภาพ Shopee

สำหรับตัวนี้จะเป็นแว็กซ์น้ำผึ้ง เพียงแค่ปาด แปะและดึง จะช่วยทำให้ขนบริเวณใต้วงแขนหลุดออกมาอย่างง่ายดาย และช่วยให้ขนที่เกิดขึ้นมาใหม่ไม่แข็ง มีความบางน้อยลง และจะขจัดเซลล์ที่ตายให้หลุดออก พร้อมช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนสว่างขึ้น ตัวแว็กซ์เป็นแบบอุ่น ทำจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์ไม่มีสารเคมี ภายใน 1 กล่อง จะมีตัวกระปุกแว็กซ์น้ำผึ้ง ไม้พาย 2 อัน และผ้าแว๊กซ์ 10 ผืน ขนาด 180 ml ราคา 290 บาท

Mistine Smoothing Wax Strips

ขอบคุณภาพ Shopping Please – LnwShop

ปิดท้ายกันที่แผ่นแว็กซ์ที่มีส่วนผสมจากดอกคาโมมายด์ จะมีความอ่อนโยน ช่วยลดอาการระคายเคืองบริเวณใต้วงแขน ใครที่เป็นสาวผิวแห้งและผิวบอบบางควรใช้ แว็กซ์ตัวนี้ แผ่นแว็กซ์จะสามารถกำจัดขนได้ลึกถึงราก และช่วยป้องกันให้ขนที่ขึ้นมาใหม่ให้ไม่แข็งกระด้าง ชะลอการเติบโตของเส้นขนใต้วงแขน ทำให้ผิวเกลี้ยงเกลาในระยะเวลาสั้น ๆ โดยภายในกล่องจะมีแผ่นแว็กซ์และแผ่นเช็ดทำความสะอาดคราบแว็กซ์ 1 กล่องมี 20 แผ่น ราคา 85 บาท

Our Partner