แนะนำโฟมล้างหน้าเซนกะ โฟมล้างหน้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น

แนะนำโฟมล้างหน้าเซนกะ โฟมล้างหน้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น

SENKA เป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายโดยแบรนด์ Shiseido โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากที่สุดก็คือวิปโฟมล้างหน้า ซึ่งก็มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวของตนเองมากที่สุด วันนี้เราจะมาแนะนำโฟมล้างหน้าเซนกะ โดยจะพาไปดูว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไรและเหมาะกับปัญหาผิวแบบใด ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

1.SENKA Perfect Whip

SENKA วิปโฟมสูตรออริจินัล เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ขายดีมากๆ การันตียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น จุดเด่นคือเนื้อครีมที่บีบออกมาเพียงแค่เล็กน้อย เมื่อตีจะได้โฟมที่หนานุ่มเนื้อแน่นและมีความละเอียด อ่อนโยนต่อผิวหน้าและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และที่สำคัญ สามารถกำจัดสิ่งสกปรกจากเมคอัพตกค้างและมลภาวะได้อย่างหมดจด

2.SENKA Perfect Whip Collagen in

วิปโฟมเนื้อแน่นที่มอบความสะอาดหมดจด ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกรวมทั้ง PM2.5 มอบความอ่อนโยน และมาพร้อมกับส่วนผสมของบิวตี้ เซรั่ม 60% ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและเนียนนุ่ม นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของไวท์โคคูน และกรดไฮยาลูรอนิค ทำหน้าที่เติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ค่ะ

3.SENKA Perfect Whip Acne Care

โฟมล้างสูตร Acne Care ที่มีส่วนผสมของซาลิไซลิก แอซิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิว ลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และยังช่วยขจัดความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะยังมีส่วนผสมของคาโมมายล์และไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี

4.SENKA Perfect Whip White

เป็นสูตรที่มอบทั้งความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสที่มอบทั้งความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส ฉ่ำโกลวให้กับผิว ซึ่งวิปโฟมหลอดนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดที่ล้ำลึก สามารถช่วยลดเลือดจุดด่างดำ และลดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูสว่างใส เนียนนุ่มยิ่งขึ้น

5.SENKA Perfect Whip Berry Bright

สำหรับ SENKA สูตรนี้ได้รวมเอาสารสกัดจากเรด เบอร์รี่ อันได้แก่ ราสเบอร์รี่ และแครนเบอร์รี่ ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวอมชมพู ดูสุภาพดี พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวกลับมาสว่างใส และยังช่วยลดปัญหาสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวด้วย

Our Partner