รีวิว sulwhasoo powder for cushion แป้งโปร่งแสงสำหรับคุชชั่น

รีวิว sulwhasoo powder for cushion แป้งโปร่งแสงสำหรับคุชชั่น #รีวิวเครื่องสำอาง

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการหยิบเอาเครื่องสำอางแบรนด์หรู Hi-end มารีวิวเจาะลึกให้ทุกท่านได้รับชม สำหรับวันนี้ถึงคิวของแป้งโปร่งแสงสัญชาติเกาหลีแท้อย่าง sulwhasoo powder for cushion ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นแป้งสำหรับใช้คู่กับคุชชั่น ส่วนเรื่องประสิทธิภาพนั้นจะเป็นเช่นไร ทุกท่านโปรดรอติดตามอ่านกัน รับรองในความละเอียด ครบรส มีประโยชน์ รีวิวแบบเห็นภาพเสมือนจริง หากพร้อมแล้วมาทำความรู้จักกับเจ้าแป้งโปร่งแสงสำหรับคุชชั่นตัวนี้กันเลยดีกว่า 

อันดับแรก เจ้าแป้งโปร่งแสง sulwhasoo powder for cushion ตัวนี้มาในราคา 2,100 บาทต่อปริมาณ 8 กรัม ถามว่าราคาแรงไหม ถือว่าเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ทางแบรนด์เขาได้เคลมมาว่า เป็นแป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบาดุจอากาศ ช่วยให้เมคอัพติดทนยาวนาน ให้ความรู้สึกสดชื่น เฟรชตลอดทั้งวัน สัมผัสเบาสบายไร้น้ำหนัก ผลิตด้วยกรรมวิธีเฉพะจึงทำให้เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิดผิวได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับเรื่องของแพ็คเก็จจิ้ง sulwhasoo powder for cushion แป้งโปร่งแสงรุ่นนี้ทำมาได้ดูธรรมดาๆ เป็นตลับกลมๆคล้ายนูนๆสีขาวแวววาว ประทับตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์ว่า sulwhasooด้านหน้า ขอบรอบตลับเป็นเมทาลิก เมื่อเปิดออกจะพบกับกระจกเช่นเดียวกับแป้งทั่วไป มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์แบบแปรงทรงแบนไล่ระดับ โดยรวมแล้วดูมีมาตรฐานดี 

สำหรับเรื่องสีของsulwhasoo powder for cushion ด้วยความที่เป็นแป้งโปร่งแสงจึงมีเนื้อสีขาวเพียงสีเดียวเท่านั้น จึงสามารถใช้ได้กับบุคคลทุกสภาพผิว และทุกสีผิว 

มาถึงช่วงที่ทุกท่านรอคอยนั่นก็คือการบรรยายถึงประสิทธิภาพ คุณภาพ และความรู้สึกหลังจากการใช้เจ้าแป้งโปร่งแสง sulwhasoo powder for cushion ขอบอกว่าเป็นไปตามที่ทางแบรนด์นั้นได้บอกกล่าวเอาไว้ เนื้อมีความบางเบามากจริงๆ ไม่ได้ให้การปกปิด ไม่เน้นคุมมัน แต่จะทำให้คุชชั่นเราติดทนนานมากจริงๆ ที่สำคัญไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ 

สรุปในส่วนของของความดีงามข้อเสียต่างๆจากแป้งโปร่งแสง sulwhasoo powder for cushion 

แพ็คเก็จจิ้งดูธรรมดาเกินไปหากเทียบกับราคาของเขา อีกอย่างแปรงที่แถมมาใช้งานค่อนข้างลำบาก ด้วยความที่หัวแปรงแบน ในเวลาที่ปัดแป้งลงบนใบหน้ารู้สึกว่าขนหนึบแปลกๆ ขอให้คะแนนส่วนนี้ 8/10 

ความโปร่งแสงของเนื้อ เรียกได้ว่าโปร่งแสงจริงจัง คำเตือนคือห้ามลงเยอะเกินไป เพราะจะทำให้รู้สึกโบ๊ะเกิน และขาว ส่วนตัวชอบในเนื้อของเขา ขออนุญาตให้ 9/10 คะแนน 

เรื่องประสิทธิภาพ ความติดทนถือว่าอยู่ในระดับดีเยี่ยม พอให้อภัยเรื่องการคุมมันเพราะแบรนด์ไม่ได้รับประกันส่วนนี้ ขอให้ 9/10 คะแนน  

ขอบคุณภาพจาก jd

#sulwhasoo #แป้งโปร่งแสงสำหรับคุชชั่น #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner