รีวิว 5 อันดับรองพื้นแบบซอง คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าเนียน ไม่โป๊ะตลอดวัน

รีวิว 5 อันดับรองพื้นแบบซอง คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าเนียน ไม่โป๊ะตลอดวัน

สาว ๆ ที่อยากเผยผิวหน้า เนียน เป๊ะ ต้องลองหารองพื้นดี ๆ สักตัว มาใช้ เพื่อจะได้อวดผิวหน้าอย่างมั่นใจ แต่ถ้ายิ่งเป็นคนผิวมัน การเลือกรองพื้นบอกเลยว่า สำคัญมาก ๆ เพราะสามารถช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ล็อคผิวหน้าให้เนียน เด้ง มีออร่าตลอดทั้งวัน หากใครยังไม่มั่นใจ ในการเลือกรองพื้นแบบไซส์ใหญ่ ลองมาใช้รองพื้นซองแบบเซเว่นก่อนได้เลย คุณภาพดี แถมราคาไม่แรง ได้ลองเทสก่อนซื้อแบบไซส์ใหญ่ด้วย วันนี้เราจะพาไปส่อง 5 รองพื้นซองใน 7-11 ที่หาซื้อได้ง่ายและสะดวกมาก ๆ จะมีแบรนด์ไหนติดอันดับที่สาว ๆ หน้ามันใช้แล้วเริ่ด ไปดูกันเลย

Maybelline Fit Me

ขอบคุณภาพ  Lazada

แบรนด์แรก เป็นรองพื้นตัวดังเลย ถูกกับสาวผิวมันสุด ๆ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี เนื้อเกลี่ยง่าย ปกปิดรูขุมขนได้ดี มี 3 เฉดสีให้เลือก สีเหมาะกับสาวไทยแบบบ้านเรา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ไม่ระคายเคือง ควบคุมความมันนาน 6-8 ชม. สามารถเติมแป้ง และซับหน้าระหว่างวันได้ มี 3 เฉดสีให้เลือก คือ #120 สำหรับผิวขาวอมชมพู  ,#128 สำหรับผิวขาวเหลือง และ #228 สำหรับผิวสองสี ราคาซองละ 49 บาท

BK Acne BB Sunscreen

ขอบคุณภาพ bcoofice 

รองพื้นตัวนี้ เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ที่เป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้ ตัวรองพื้นเป็นเนื้อ BB มีความบางเบาเกลี่ยง่ายเข้ากับสีผิวหน้าได้แบบกลมกลืน เหมาะกับทุกเฉดสีผิว ทาแล้วหน้าไม่เทา ไม่วอก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและสามารถกันแดดด้วย SPF 50 PA +++ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล็อคผิวให้เนียนสวยตลอดวัน ราคาซองละ 49 บาท

SRICHAND foundation

ขอบคุณภาพ Shopee

ตัวนี้ก็เป็นรองพื้นที่สาว ๆ ผิวมันนิยมมาก ๆ เพราะเนื้อรองพื้นปกปิดเนียนกริบ ทั้งริ้วรอย รูขุมขน หมดปัญหาหน้ามันระหว่างวัน เนื้อบาง เกลี่ยง่าย ใช้ในปริมาณน้อย หลาย ๆ คนยกให้เป็นรองพื้นขั้นเทพ จะมีเฉดสี 120 สำหรับผิวสีเบจท์ และ 130 สำหรับสีผิวธรรมชาติ เนื้อรองพื้นแมทต์ เนียนกริบ แค่เติมแป้งซ้ำระหว่างวันก็เอาอยู่ ราคาซองละ 49 บาท

beWiLD BB CC Aqua Matte 

ขอบคุณภาพ  Lazada

รองพื้นเนื้อเบาและบาง ยกให้ตัวนี้เลย เขามีเทคโนโลยี Amino silk ที่ทำให้เนื้อครีมเบา ทาแล้วสบายผิวหน้า อำพรางรูขุมขนและคุมมันได้ดี จะมีเบอร์ 01 เป็รเฉดผิวขาว และ 02 คือผิวโทนสีกลาง ถึงผิว 2 สี ทาแล้วไม่วอก หน้าไม่ลอย ผสมสารกันแดด  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนเสมอกัน ผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ราคาซองละ 49 บาท

Inn beauty DD vit c matte spf 25 pa++

ขอบคุณภาพ Shopee

ปิดท้ายกันที่รองพื้นซอง แบบเนื้อ DD เนื้อจะเกลี่ยง่าย พอแห้งแล้วจะแมทต์ เนียนไปกับผิว ช่วยปกปิดรูขุมขน เรียบเนียนไปกับผิวหน้า กลบรอยสิว รอยดำ รอยแดงได้มิด แต่ไม่หนักผิวหน้า คุมมันได้นาน 6-8 ชม. มีสารสกัดจากวิตซี ช่วยให้สีผิวใสขึ้น มีคอลลาเจนบำรุงผิวด้วย เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว ทาแล้วเนียนไปกับใบหน้า ที่สำคัญอ่อนโยนด้วย ราคาซองละ 49 บาท

Our Partner