ปราบสิวบนผิวตัวอยู่หมัด 5 ไอเท็มแบรนด์ดัง ครีมอาบน้ำลดสิว เผยผิวเนียน

ปราบสิวบนผิวตัวอยู่หมัด 5 ไอเท็มแบรนด์ดัง ครีมอาบน้ำลดสิว เผยผิวเนียน

จัดเป็นปัญหาใหญ่ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดมาก ๆ สำหรับสิวที่จะขึ้นบริเวณผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก หลัง ต้นคอ หรือแม้กระทั่งใต้ร่มผ้า ทำให้เป็นปัญหาหนักอกหนักใจของใครหลาย ๆ คน บางครั้งสิวเหล่านี้ก็เกิดจากอากาศที่ร้อน หรือไวต่อมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน ทั้งฝุ่นควันและเหงื่อ ยิ่งมีแบคทีเรียสะสมยิ่งทำให้เกิดสิวบนแผ่นหลังได้ง่าย วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 ครีมอาบน้ำลดสิวที่จะช่วยปราบสิวให้อยู่หมัด เพื่อการเผยผิวอย่างเรียบเนียนกระจ่างใสไร้สิวกวนใจ จะมีผลิตภัณฑ์อะไรดี ๆ น่าสนใจไปดูกันเลย

The Body Shop Tea Tree Body Wash

ขอบคุณภาพ Shopee

สำหรับตัวแรก จะเป็นเจลล้างหน้าที่สามารถใช้อาบน้ำผิวกายได้ด้วย มีสารสกัดจากต้นปาล์ม ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและไม่ขาดความชุ่มชื้นไ ม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง เมื่อใช้ติดต่อกันประมาณ 1 เดือน จะรู้สึกว่าผิวดูเนียนใสขึ้น สามารถใช้นวดทิ้งไว้ได้ทั่วบริเวณใบหน้า ลำคอ หน้าอกหรือแผ่นหลัง จะช่วยกระชับรูขุมขนด้วยขนาด 250 ml ราคา 440 บาท

Mario Badescu A.H.A Botanical Body Soap

ขอบคุณภาพ Shopee

ยกให้เป็นครีมอาบน้ำลดสิวที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ เพราะมีส่วนผสมของ AHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดออกไป แล้วกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ ช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยคุมความมันบริเณแผ่นหลัง หน้าอกและหัวไหล่ได้ดี มีกลิ่นหอมสดชื่น อาบแล้วรู้สึกผ่อนคลาย แม้ฟองจะเยอะ แต่ว่าสามารถล้างออกง่าย เป็นครีมอาบน้ำลดสิวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ขนาด 236 ml ราคา 405 บาท

Plantnery Tea Tree Body Shower Gel

ขอบคุณภาพ konvy

ครีมอาบน้ำลดสิวบริเวณแผ่นหนังตัวดังที่ราคาถูก และดีมีสารสกัดจากต้นทรีทรีออยล์ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง เป็นครีมอาบน้ำสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ จะช่วยลดแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% และยังมอบความสดชื่นให้ในขณะที่อาบน้ำ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย ตัวครีมอาบน้ำจะตรงเข้าช่วยยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ลดการอักเสบบริเวณสิวแผ่นหลัง ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการอดตาของรูขุมขนและขจัดความบางส่วนเกิน ไม่ให้เกิดสิวใหม่ ฟองน้อย กลิ่นหอม ขนาด 300 ml 149 บาท

4. CERAVE Foaming Cleanser

ขอบคุณภาพ Shopee

สำหรับครีมอาบน้ำตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงผิวที่ค่อนข้างมันมาก ๆ มีความอ่อนโยนและทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการเติมเซราไมล์ให้กับผิวหนั งเพื่อเสริมสร้างให้ผิวมีความแข็งแรง ป้องกันไม่ให้เกิดสิวได้ง่าย มีสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมผิว และจะช่วยให้เก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวหนังได้ยาวนาน ไม่อุดตัน รักษาผื่นผิวหนังอักเสบได้ด้วยขนาด 473 ml ราคา 660 บาท

ST.IVES- Purify Exfoliating Body Wash

ขอบคุณภาพ Shopee

ปิดท้ายกันที่ครีมอาบน้ำผสมเม็ดบีทและมีสารสกัดจากเกลือบริสุทธิ์ จะช่วยขจัดผิวหมองคล้ำ ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว นอกจากนี้ยังรวมไปด้วยวิตามินสารแอนตี้ออกซิเดนท์ นอกจากจะช่วยแอนตี้ยับยั้งแบคทีเรีย ยังทำให้ผิวดูสุขภาพดี มีความชุ่มชื้นแถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เม็ดบีทจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวค่อย ๆ ผลัดเซลล์ผิว เป็นครีมอาบน้ำลดสิ วที่ใช้ในปริมาณไม่มาก แต่ใช้ได้ในระยะเวลานานขนาด 400 ml ราคา 159 บาท

Our Partner