แนะนำ 5 สุดยอดไฟเบอร์ ดื่มง่าย ถ่ายคล่อง พุงยุบ ใครท้องผูกต้องลอง

แนะนำ 5 สุดยอดไฟเบอร์ ดื่มง่าย ถ่ายคล่อง พุงยุบ ใครท้องผูกต้องลอง

กลายเป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ เหมือนกันนะ ถ้าเกิดว่าเราขับถ่ายยาก ท้องป่อง ทานอาหารเยอะทีไร ไม่มั่นใจทุกที เพราะว่าจะยิ่งทำให้ท้องผูก หรือปกติใครที่ถ่ายยากอยู่แล้ว จำเป็นต้องหาตัวช่วยดี ๆ มาระบายของเสียออกไป นี่เลย เราจะพาไปรู้จักกับ ไฟเบอร์ 5 แบรนด์ ที่สุดยอด มีประสิทธิภาพในการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานดีขึ้น ลดอาการตัวบวม พุงป่อง ลดน้ำหนักได้ด้วยนะ ช่วยให้ถ่ายคล่อง สบายพุงเลยล่ะ แถมรสชาติไบ

Vida fiber mix

ขอบคุณภาพ Shopee

เริ่มกันที่ไฟเบอร์ตัวแรก จัดเต็มด้วยคุณภาพ กลิ่นหอมเลมอนอ่อน ๆ สีเขียวทานง่าย ใยอาหารสูง ด้วยว่านหางจระเข้และคอลโรฟิลล์ เป็นผงชงกับน้ำเปล่าสะอาด 1 แก้ว แล้วคนให้เข้ากัน ยิ่งดื่มตอนเย็น ๆ ยิ่งสดชื่นด้วย ควรทานก่อนอาหารมื้อเย็น แล้วตามด้วยน้ำเปล่าอีก 1 แก้ว หากใครท้องผูก ถ่ายยาก ให้ทาน 2 ซองต่อวัน จะช่วยให้ถ่ายง่าย พุงยุบ และควบคุมความหิวในมื้อเย็นได้  1 กล่องแบบ 12 ซอง ราคา 285 บาท

The Charming Garden Jelly Fiber 

ขอบคุณภาพ ThaiPick

ตัวนี้เป็นไฟเบอร์ตัวดัง  มีเน็ตไอดอลแล้วคนดัง ๆ รีวิวกันเพียบ แต่ไฟเบอร์ของเขาดีจริง แพ็คเกจน่ารัก และมาในรูปแบบของเจลลี่ เนื้อมีความเข้มข้นหนึบ ๆ ตัวไฟเบอร์เมื่อชงแล้วจะเป็นสีชมพู มีกลิ่นเบอร์รี่หอมหวานรับประทานง่าย ยิ่งแช่เย็นจัด ๆ ยิ่งอร่อย มีสารสกัดจากธรรมชาติและผลของเบอร์รี่มากกว่า 4 ชนิด จะช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ถ่ายคล่องและล้างลำไส้ อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลให้ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย จะช่วยให้ไม่ ท้องผูก แถมยังมีข้อดีเรื่องการกระชับสัดส่วน ลดน้ำหนักด้วย ชงดื่มแบบไฟเบอร์ 1 ซองต่อน้ำ 1 แก้ว แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีจะเป็นน้ำเจลลี่ 1 กล่องมี 5 ซองราคาจะอยู่ที่ 290-590 บาท

Per Peach Fiber

ขอบคุณภาพ Pananchita Thailand

Primaya Fibery

ขอบคุณภาพ Shopee

ใครที่ชอบทานผลไม้ ต้องลองไฟเบอร์ตัวนี้ ที่มีสารสกัดจากผลไม้ ที่ดีต่อลำไส้ ทั้งบลูเบอรี่ สตอเบอรี่ เมลอนและแอปเปิ้ลเขียว สารสกัดเข้มข้นช่วยขจัดพิษและของเสีย ที่ตกค้างในลำไส้ และยังมีสารสกัดจากสมอไทย ใบข้าวสาลี สารสกัดจากชาเขียว ที่จะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญควบคุมความหิวและเผาผลาญแป้งกับไขมัน ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ถ่ายง่าย ถ่ายคล่อง พุงยุบ ตัวนี้หลาย ๆ คน รีวิวกันว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหา ท้องผูกและขับถ่ายยากมาก ๆ 1 กล่องมี 5 ซองราคา 290 บาท

  1. Nifta

ขอบคุณภาพ Shopee

ปิดท้ายกันที่ไฟเบอร์อีกแบรนด์ดัง ที่มีสารสกัดจากส้มแขกและกระบองเพชร นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากถั่วขาว ผงพริกไทยดำ ที่ช่วยเข้าไปกระตุ้นการทำงานของลำไส้ มีไฟเบอร์แบบเข้มข้น ใครที่ถ่ายยาก จะถ่ายได้ดียิ่งขึ้น เป็นไฟเบอร์แบบเม็ด สะดวกต่อการทาน และยังช่วยเร่งระบบเผาผลาญ ทำให้อิ่มได้เร็วขึ้น เพราะมีส่วนผสมของบุก ช่วยควบคุมน้ำหนัก ใครถ่ายอยากแนะนำให้ทาน 2 เม็ดต่อวัน ก่อนอาหารมื้อเย็น ขนาด 1 กล่อง20 แคปซูล ราคา 290 บาท

Our Partner