รีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางลดราคาที่สาว ๆไม่ควรพลาด

รีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางลดราคาที่สาว ๆไม่ควรพลาด

สำหรับในช่วงนี้ถือว่ามีเครื่องสำอางลดราคาที่ออกมาจำหน่ายที่มากมายพอสมควรเลยก็ว่าได้ แถมเครื่องสำอางบางตัวยังถือว่าเป็นสินค้าที่มาพร้อมกับคุณภาพที่จะมีส่วนช่วยในการปรับลุคของสาว ๆให้ดูดีมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางลดราคาที่สาว ๆไม่ควรพลาดว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.บลัชออน Clinique Cheek Pop เป็นบลัชออนที่มาพร้อมกับความสวยงามในแบบไม่เหมือนใครและยังมาพร้อมกับสีสันให้เลือกซื้ออีกมากมายนับไม่ถ้วน แถมเนื้อบลัชออนยังมาพร้อมกับความนุ่มลื่นที่มีส่วนช่วยในการเกลี่ยเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างง่ายดาย สำหรับราคาอยู่ที่ตลับละ 900 บาท

2.แป้ง Benefit Hello Happy Velvet Foundation Powder เป็นแป้งที่ใช้ดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่น่าซื้อมาใช้สุด ๆ ในส่วนของเนื้อแป้งก็มีความละเอียดที่ช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียนสนิทอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ตลับละ 1350 บาท

3.รองพื้น Shu Uemura Unlimited Foundation พร้อมเซ็ตของแถมสุดคุ้ม ถือว่าเป็นครีมรองพื้นที่ใช้ดีอีกหนึ่งตัวเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับส่วนผสมของสารบำรุงอีกมากมายที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าไปในตัว และยังมาพร้อมกับเนื้อครีมที่มีความละเอียดที่จะช่วยทำให้สามารถเกลี่ยเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างง่ายดาย สำหรับราคาอยู่ที่เซ็ทละ 1755 บาท

4. Nars เซ็ตเมคอัพสี Orgasm ถือว่าเป็นเซ็ทแต่งหน้าสุดคุ้มที่มาพร้อมกับบลัชออนและลิปสติกตัวดังที่จะช่วยให้สาว ๆสามารถแต่งหน้าได้ในแบบที่ต้องการ แถมเครื่องเซ็ทนี้ยังมาพร้อมกับส่วนผสมของสารธรรมชาติที่เมื่อใช้แล้วจะไม่ทำให้เกิดการแพ้แต่อย่างใดอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่เซ็ทละ1170 บาท ดีงามแบบนี้อย่าลืมไปตำมาใช้กันเยอะ ๆ  นะคะใครไปช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางลดราคาที่สาว ๆไม่ควรพลาดหวังว่าคงจะถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาเครื่องสำอางใช้ดีและมีราคาที่ไม่แพงเกินไป แถมเครื่องสำอางที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับส่วนผสมอีกมากมายที่จะช่วยบำรุงผิวพร้อมกับช่วยปรับลุคของสาว ๆ ให้ดูดีมากขึ้น และที่สำคัญยังมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงพร้อมกับยังมีการเพิ่มของแถมให้สาว ๆ อีกด้วย แหมถ้าได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปตำเครื่องสำอางที่รีวิวไปข้างต้นมาใช้กันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

เครดิตภาพ เพจ ชอบช้อป – ShobShop

Our Partner