รีวิวจริงลิปบาล์มสุดหรูหราจาก Estee Lauder

รีวิวจริงลิปบาล์มสุดหรูหราจาก Estee Lauder #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

เร่เข้ามาจ้า เร่เข้ามา ถึงเวลารีวิวอีกแล้ว สำหรับวันนี้เรามีลิปบาล์มแพ็คเก็จจิ้งสุดหรูหราสัญชาติอเมริกาอย่าง Estee Lauder มาฝากทุกท่าน ชื่อเรียกแบบเต็มยศของเจ้าลิปบาล์มรุ่นนี้คือ Estee Lauder Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm (ยาวจริงยาวจัง) ทว่าเขาไม่ได้มีดีแค่แพ็คเก็จจิ้งอย่างแน่นอน งานนี้ขอแอบเกริ่นนิดๆว่าสาวคนไหนที่รักการทาลิปบาล์มเปลี่ยนสีประกายระเรื่อๆ สายเกาหลี น่ารัก น่าจุ๊บ ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด 

ลิปบาล์มจาก Estee Lauder ตัวนี้มาในราคาเต็ม 1,200 บาท ต่อปริมาณสุทธิ 3.2 กรัม ทางแบรนด์เคลมว่ามีคุณสมบัติช่วยบรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น และดูสดใสด้วยสีสันที่เป็นธรรมชาติ เป็นลิปบาล์มประกายชมพูหรูหราที่ละลายไปกับริมฝีปาก มอบผลลัพธ์แบบซาตินที่นุ่มนวล บางเบา ใช้เป็นเบสบำรุงริมฝีปากก่อนทาลิปสติก 

เมื่อดูในเรื่องแพ็คเก็จจิ้งของลิปบาล์มตัวนี้มีความหวานแบบLuxury ในแท่งสีเหลี่ยมสีชมพูอ่อนลายฟอนท์เขียนสัญลักษณ์ Estee Lauder แซมด้วยสีทองบริเวณหัวและก้น เมื่อดึงฝาออกและปิดจะพบว่าฝาของเขาทำแม่เหล็กดูดติดมาให้พร้อม ด้านในเป็นสีทองสลักคำว่า Estee อีกที เนื้อของลิปบาล์มดูแน่นและมีความโปร่งอมชมพู แท่งหนัก มีมาตรฐาน แข็งแรงตกไม่แตก มองภาพรวมทุกอย่างดูดี เหมือนว่าทางแบรนด์ใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อยเช่นการใช้แม่เหล็กที่แท่งเพื่อกันฝาหลุดเลอะเทอะยามใส่กระเป๋า 

ถัดมากล่าวถึงเรื่องสีของลิปบาล์มจาก Estee เขาเป็นลิปบาล์มมีสี โทนชมพูระเรื่องบางๆ อารมณ์แบบสาวเกาหลี ใครที่ความเป็นธรรมชาติ ทาแล้วปากอมชมพูดูดีแบบตื่นมาก็ปากสีนี้เลย ต้องลอง ใช้แต่งหน้าสไตล์เมคอัพโนเมคอัพก็ได้ หรือจะทาเดี่ยวๆก็สวย 

ส่วนต่อมาว่าด้วยเรื่องประสิทธิภาพ คุณภาพ ของลิปบาล์มจาก Estee Lauder อย่างที่กล่าวมาตามข้างต้นว่าตัวนี้ใช้ทาเป็นเบสก่อนลงลิปสติก เนื้อของเขาจึงมีความนุ่มละมุนมากถึงมากที่สุด ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะมากมาย เรื่องความชุ่มชื้นจัดว่าทำได้ดีประมาณหนึ่ง หากจะเล่าให้เห็นภาพเราขอเปรียบเทียบว่าชุ่มชื้นน้อยกว่า Dior lip glow เล็กน้อย สามารถใช้บำรุงก่อนนอนก็ยังได้ ปากไม่แห้ง ไม่ลอกจนถึงเช้า ทำให้ปากของคุณสาวๆแลดูเอิบอิ่ม สุขภาพดี 

สรุปคะแนนความประทับใจส่วนตัวที่มีต่อลิปบาล์ม Estee Lauder รุ่นนี้ ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ทั้งแพ็คเก็จจิ้ง สีชมพูอ่อนระเรื่อ และเนื้อสัมผัส คุณภาพควรค่าแก่การเปย์มากจริงๆ ขออนุญาตให้คะแนนทั้งหมด 10/10 ไปเลยจ้า

#Estee Lauder #ลิปบาล์ม #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner