รีวิว 4 เครื่องสำอางเกาหลีสุดปังควรไปตาม

รีวิว 4 เครื่องสำอางเกาหลีสุดปังควรไปตาม

วันนี้แอดจะมารีวิวเครื่องสำอางเกาหลีสุดปังที่สาวๆไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะไปเกาหลีเองหรือหาซื้อตามทั่วไปยังไงก็คุ้ม ทั้งราคาและคุณภาพ บอกได้คำเดียวว่าปังสุดๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Etude House Dear My Lips-Talk

ลิปสติกเนื้อครีมผสมแมตต์จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Etude ที่ผสมผสานคุณสมบัติของความแมตต์และครีมเอาไว้ในแท่งเดียว ทำให้ทาแล้วไม่หนักปาก บางเบาแต่ก็ช่วยให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนและอวบอิ่ม สาวๆคนไหนชอบลิปสติกที่ไม่มันวาวมากเกินไปแต่ก็ไม่แห้งแบบทาลิปแมตต์ แนะนำให้ใช้ลิปสติกตัวนี้เลยค่ะ รับรองดีงามถูกใจกันอย่างแน่นอน (ราคา 260 บาท)

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี

  • ลิปสติกติดทนติดนาน

Etude House Drawing Eyebrow  

ดินสอเขียนคิ้วคุณภาพเริศๆ ที่มี 2 หัว โดยด้านหนึ่งเป็นดินสอ อีกด้านหนึ่งเป็นแปรง ซึ่งหากเขียนเฉยๆเส้นค่อนข้างจะคมชัดพอสมควร แต่ถ้าใช้แปรงปัดแล้วจะดูฟุ้งๆเบลนด์ๆ ทำให้ดูเป็นธรรมมาก ไม่หลอกตา ดินสอนี้ใช้ง่าย มือใหม่หัดแต่งหน้าก็ใช้ได้ แถมราคาไม่แรง เป็นเครื่องสำอาง ราคาถูก ที่น่าซื้อมาพกพาสุดๆ (ราคา 97 บาท)

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี

  • เขียนง่าย กันน้ำติดทนนาน
  • เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เขียนง่าย
  • เส้นสวยเฉียบคม ให้สีติดทนนานด้วยเฉดสีธรรมชาติกลมกลืนกับคิ้วของคุณ

ก็จบกันไปแล้วค่ะสำหรับรีวิวเครื่องสำอางเกาหลียอดนิยมทั้ง 8 ตัวที่เราได้คัดเลือกมาบอกต่อความสวยให้สาวๆสายเกาได้อ่านกัน อ่านแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีลิสต์ตัวไหนไว้ในใจแล้วหรือเปล่า ถ้ามีให้รีบไปสอยด่วนๆเพราะรับรองว่าสวยปังถูกใจกันอย่างแน่นอน เอาล่ะค่ะสำหรับสาวๆที่มีคำถามว่าเครื่องสำอางเกาหลี 2021 ยี่ห้อไหนดี คงจะได้ทราบคำตอบกันแล้วนะคะ เมื่อรู้แล้วก็กำเงินเข้าช็อปไปซื้อความสวยกันได้เลยค่า

Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense

เป็นลิปที่ฮอตฮิตและมาแรงที่สุดในเกาหลีขณะนี้ ด้วยเนื้อลิปเป็นแมตต์ แต่ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งเกินไป ตัวลิปหมุนแบบออโต้ มีหลายสี สามารถซื้อได้หลายแท่งแบบไม่เจ็บตัว แถมสีลิปยังสวยมาก สีออกแนวแดงตุ่นๆ นัวๆ มีให้เลือกเยอะมากถึง 25 สี เป็นเครื่องสำอางที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ (ราคา 180 บาท)

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี

  • Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense ลิปสติกเนื้อแมทแบบแท่ง สีสวยคมชัด ติดทนนาน ให้ลุคบางเบาเรียบเนียนดุจเนื้อกำมะหยี่เมื่อทาเสร็จ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก
  • มอบสีสวยคมชัด ติดทนนาน
  • ให้ลุคบางเบาเรียบเนียนดุจเนื้อกำมะหยี่เมื่อทาเสร็จ
  • มีมอยเจอร์ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก

16Brand Eye Magazine 

ตัวนี้เป็นอายแชโดว์ที่มีกระแสโด่งดังเมื่อไม่นานมานี้ เรียกว่าสาวๆตามหากันแทบพลิกแผ่นดินเลยทีเดียว ด้วยแพคเกจที่น่ารักน่าสะสมสุดๆ มาพร้อมกับแปรงแบนๆที่ปาดแล้วทาทีเดียวก็สวยเลย เหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้ามากๆ ส่วนโทนสีจะออกน้ำตาลอมทอง ทาแล้วให้ฟีลละมุนอบอุ่นมากๆ สามารถใช้แต่งหน้าได้หลายโอกาสค่ะ (ราคา 350 บาท)

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี

  • พกพาง่าสีติดทนทาน

Our Partner