รีวิวครีมกันแดดยอดนิยมที่สาวๆไม่ควรพลาด

รีวิวครีมกันแดดยอดนิยมที่สาวๆไม่ควรพลาด

ด้วยประเทศไทยของเรานั้น มีอาการที่ร้อนแถมแสงแดดร้อนแรงดั่งไฟ ที่ทำร้ายผิวเราจนไม่ไหวว วันนี้แอดเลยจะมารีวิว ครีมกันแดดทาเพื่อสร้างเกราะป้องกัน ไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ไม่ให้ผิดคล้ำเสีย ทั้ง ฝ้า กระ ริ้วรอย แสงแดดยังทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย

กันแดด Anessa

โลชั่นกันแดดน้ำนมเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่วอก เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถทาแล้วออกกิจกรรมกลางแจ้งได้ ไม่เยิ้มระหว่างวัน เป็นกันแดดยอดนิยมที่สุดในตอนนี้ หาซื้อได้ง่ายในญี่ปุ่น สาวๆมักจะฝากเพื่อนหิ้วจากญี่ปุ่น เพราะมีราคาถูกกว่าเมืองไทย ปัจจุบันมีการนำเข้ามาขายในประเทศไทย ทำให้หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพงมากนัก

กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

โลชั่นกันแดดสูตรน้ำ ทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคือง มีคุณสมบัติกันน้ำ เป็นกันแดดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเช่นกัน จุดเด่นคือทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ ทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันที มีขนาดที่พกพาง่าย หาซื้อง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย

กันแดด Za TRUE WHITE POWER BLOCK UV SPF 50+ PA++++

โลชั่นกันแดดที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว นอกจากจะช่วยกันแสงยูวีแล้ว ยังช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขน ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นหลังใช้ คุมมันได้เป็นอย่างดี สามารถใช้แทนเบสเมคอัพได้ เหมาะสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบแต่งหน้าหนา ทาแล้วช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ทาแป้งทับได้ทันที ไม่เยิ้มระหว่างวันแน่นอน

กันแดด MizuMI

โลชั่นกันแดดจากญี่ปุ่น ไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายผิว ผ่านการคิดค้นวิจัยจากญี่ปุ่น มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะที่สุดกับกิจกรรมกลางแจ้ง หรือกิจกรรมทางน้ำ ทาแล้วออกแดดได้ทันที ไม่เยิ้ม มีส่วนช่วยให้เมคอัพติดทน กันแดดที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ สารกันเสีย น้ำหอม ทาแล้วยังทำให้ผิวชุ่มชื่นทาแล้วสบายผิวอีกด้วย

Our Partner