โลชั่นกันแดดยอดนิยมราคาเบาๆ

โลชั่นกันแดดยอดนิยมราคาเบาๆ

มากันอีกหนึ่งพาสของครีมกันแดดที่สาวๆไม่ควรลืมทาออกจากบ้านเด็ดขาด เพราะถ้าลืมแล้วหรือใครที่ไม่ชอบทา คุณอาจจะมาเสียใจในวันที่แก้ไม่ได้ มันอาจจะทำให้เกิด ฝ้า กระ ริ้วรอย หรืออาจจะก่อให้เกิดที่จะเป็นมะเร็งผิวหนังก็ได้ เราไปดูกันเลยดีกว่า

 

Eucerin Sun Acne Oil Control

โลชั่นกันแดดที่มีส่วนผสมของสารบำรุง เหมาะกับสาวผิวมัน ผิวแพ้ง่าย เป็นฝ้า เป็นสิว ไม่มีสี ไม่เป็นคราบ เนื้อแห้งไว ซึมเร็ว ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย เพราะมีส่วนประกอบที่บำรุงถึงผิวชั้นใน ช่วยคุมมันระหว่างวันได้ถึง 8 ชั่วโมง เหมาะกับสาวๆที่ต้องออกแดดเป็นเวลานาน และยังผ่านการทดสอบว่าไม่อุดตันรูขุมขน

นอกจากจะเลือกยี่ห้อที่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว สิ่งสำคัญที่จำเป็นคือค่า SPF ที่เหมาะสม ซึ่งขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ผิวเผชิญกับแสงแดด และความบอบบางของผิว เช่น มีผิวที่บอบบาง และยังต้องทำงานข้างนอกเป็นเวลานานควรเลือกกันแดดที่มีค่า SPF ที่สูง ดังนั้นจึงควรทดสอบผิวก่อนว่าผิวเราอยู่ในระดับไหน และต้องเผชิญแสงแดดมากน้อยเพียงใด โดยส่วนมากจะมีค่า SPF อยู่ที่ 50  และควรทากันแดดให้ทั่วทุกส่วนของใบหน้าและร่างกาย เพราะแสงแดดสามารถทำลายผิวได้ทุกส่วน ทำ

KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++

โลชั่นกันแดดที่มีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ทำให้ผิวสว่างดูเรียบเนียน สามารถใช้แทนรองพื้นได้ มีส่วนผสมของวิตามินบี3 ทำให้หน้าดูกระจ่างใส สามารถใช้แทนบีบีครีมได้ ไม่มีส่วนประกอบของซิลิโคน จึงทำให้ไม่อุดตันผิว ให้ความปกปิดดี คุมมัน สามารถทาซ้ำได้เมื่อต้องออกแดดเป็นเวลานาน และราคาไม่แพง

SpectraBAN Anti UVA-UVB With SPF50+PA+++

โลชั่นกันแดดสำหรับผิวเป็นสิว ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม อ่อนโยน ล้างออกง่าย เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ และยังช่วยลดการอักเสบของสิว ไม่อุดตัน มีส่วนผสมของวิตามินอี ทาแล้วผิวสุขภาพดี ผิวชุ่มชื่น หน้าใสขึ้นหลังใช้ ใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วย

La Roche-Posay

โลชั่นกันแดดนำเข้าจากฝรั่งเศส สำหรับผิวผสม ผิวมัน เป็นสิว ลดการระคายเคืองผิว บางเบา ซึมเข้าสู้ผิวทันทีหลังทา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะกับสาวๆที่เจอแดดหนักมากๆ สามารถกันแดดได้นาน 11-15 ชั่วโมงเลยทีเดียว มีส่วนช่วยกันรังสีอินฟราเรดที่ทำร้ายผิว ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย

 

Our Partner