รีวิว Double wear รองพื้นขายดีอันดับหนึ่งจาก Estee Lauder

รีวิว Double wear รองพื้นขายดีอันดับหนึ่งจาก Estee Lauder #รีวิวเครื่องสำอาง

ตื่นเต้นสุดๆสำหรับการรีวิวรองพื้นตัวดังขายดีอันดับหนึ่งจากแบรนด์สัญชาติอเมริกาอย่าง Estee Lauder Double Wear หลายท่านน่าจะเคยได้ยินกิตติศัพท์ของเขามาบ้างแล้วว่าเป็นเช่นไร สำหรับวันนี้เราขอเสริมทัพช่วยยืนยันอีกหนึ่งเสียง มาลุ้นกันว่าเจ้า Estee Lauder Double Wear ตัวนี้จะรอดหรือร่วง รับรองเราจัดเต็มแบบละเอียดยิบ ใส่ไม่ยั้ง เพื่อเพื่อนๆอย่างแน่นอน 

เจ้ารองพื้นEstee Lauder Double Wearตัวเด็ดตัวดังนี้ราคาค่าตัว 2,000 บาทต่อปริมาณ 30 มิลลิลิตร หากท่านใดยังไม่กล้าลองขวดใหญ่ราคาเต็ม konvy เขามีไซส์กระทัดรัดจำหน่ายในราคา 409 บาท ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นรองพื้นเนื้อกึ่งแมท มีSPF10 PA+++ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสิว ติดทนนานยาวนาน ปกปิดปานกลางถึงขั้นสุด ผิวแลดูสวยไร้ที่ติ  สดชื่นและเป็นธรรมชาติแม้ใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพอากาศร้อน ชื้น หรือมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดทั้งวัน บางเบาและสบาย ขณะทาตอนเช้ารู้สึกอย่างไรก็จะรู้สึกเช่นนั้นตลอดทั้งวัน 

ด้านแพ็คเก็จจิ้งของรองพื้นEstee Lauder Double Wear มาในขวดแก้วทรงสี่เหลี่ยมประทับสัญญาลักษณ์ประจำแบรนด์สีทอง และข้อมูลผลิตภัณฑ์ใช้ฟ้อนท์สีดำ ฝาปิดเกลียวหมุนสีทองสะท้อนแสงทรงกระบอก มีน้ำหนัก ดูมาตรฐาน ให้อารมณ์ความรู้สึกเรียบหรูพรีเมี่ยม 

พูดกันเรื่องสีสันรองพื้นEstee Lauder Double Wearมีให้เลือกมากถึง35เฉด ภายใต้อันเดอร์โทนอุ่น ธรรมชาติ เย็น สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ทุกเพศทุกวัย ใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อย หลากหลายนี่คือจุดเด่นที่ทำให้เขาชนะใจสาวน้อยสาวใหญ่รวมถึงหนุ่มๆมากมาย 

มาถึงส่วนที่ทุกท่านรอคอยมากที่สุด นั่นคือการบรรยายเรื่องคุณภาพประสิทธิภาพ ความรู้สึกต่างๆที่มีต่อรองพื้นอันดับหนึ่งจากEstee Lauder อันดับแรกเนื้อของเขามีความแน่น และเหลวนิดหน่อย ทว่ากลับเกลี่ยยากเพราะหนืดและแห้งไว ใช้มือค่อนข้างลำบาก หากเป็นฟองน้ำไข่พอใช้ได้ ข้อแนะนำคือให้กดลงผิวหน้าย้ำๆแทนวิธีปาด การปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง-มาก ปัญหาผิวหนักยังเอาอยู่ รอยคล้ำ รอยดำ รอยแดงจากสิว กระ ฝ้า ใต้ตาคล้ำ แทบไม่ต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์ รู้สึกหน้าแน่น ฟินิชลุคที่แมทชนิดคนหน้าแห้งใช้งานแบบลำบากใจขั้นสุด เมื่อฉีดพ่นน้ำลงบนหน้าและถูด้วยมือ จากนั้นใช้ทิชชู่ซับ มีสีติดปะปนมา น่าแปลกที่เป็นรองพื้นแมทแต่กันน้ำได้น้อย 

สรุปคะแนนความประทับใจ เรื่องแพ็คเก็จจิ้งมีความเรียบง่ายดูหรู แต่กลับตกม้าตายตรงใช้งานด้วยการเท ไม่มีหัวปั๊มมาให้ทั้งที่ราคาหลักพัน เฉดสีหลากหลายใช้ได้ ประสิทธิภาพเนื้อแล้วแต่ความชอบของตัวบุคคล ทว่าเสียตรงแห้งเร็วไปนิด ส่วนตัวให้ 7.5/10 

ขอบคุณภาพจาก Esteelauderthailand

#รองพื้นขายดีอันดับหนึ่งEstee Lauder #Estee Lauder #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner