เครื่องสำอางเซเว่นาคาไม่เกิน 100 ให้ลุคใสๆ

เครื่องสำอางเซเว่น ราคาไม่เกิน 100 ให้ลุคใสๆ

วันนี้เรามาเอาใจสาวๆวัยใสกันบ้างดีกว่า กับเครื่องสำอางราคาเบาๆที่หาซื้อได้ ที่เซเว่น น้องๆคนไหนที่กำลังหัดแต่งหน้า บอกเลยว่าตอบโจทย์แน่นอน เราจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นลุคที่จะไปเที่ยวกับเพื่อนๆช่วงวันหยุดหรือว่า จะแต่งไปโรงเรียนแบบไม่ให้คุณครูจับได้ก็น่าสนใจ ไปดูกันเลยดีกว่าว่า เรามีอะไรแนะนำกันบ้าง

1.USTAR Creamy Lip & Cheek

มาจบขั้นตอนการแต่งหน้าด้วยลิปสติกกันกับ USTAR Creamy Lip & Cheek เครื่องสำอางเซเว่นจากแบรนด์ USTAR ที่สามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม หรือใครจะเอาทาตาด้วยก็ได้เช่นกัน ซึ่งเนื้อลิปของเขาให้เม็ดสีที่แน่นและคมชัดมาก เนื้อลิปจะออกเป็นครีมนิดๆ เกลี่ยง่าย และไม่แมทเกินไป ให้ความรู้สึกเบาสบายปาก ยิ่งทาแบบฟุ้งๆ จะให้ฟินิชลุคที่ดูสวยเวอร์ ที่สำคัญเขามีให้เลือกถึง 5 สี ซึ่งสีที่ขายดีสุดคือเบอร์ 02 Cinnamon Roll นั่นเองจ้า

ปริมาณ : 2 กรัม

ราคา : 49 บาท

2.Sis2Sis Volumizing Mascara Jet Black

ต่อกันที่งานตากับมาสคาร่าเพื่อขนตางอนเด้ง สำหรับสาวๆ ไว้มัธยมอาจจะข้ามขั้นตอนนี้ไปก็ได้ หรือถ้าจะเอาให้ครบทั้งหน้าก็มาต่อกันเลยกับมาสคาร่า Sis2Sis Volumizing Mascara Jet Black เครื่องสำอางเซเว่นจากแบรนด์ Sis2Sis อีกแล้ว เพราะเขาถูกและดีจริงๆ ทุกคน ซึ่งมาสคาร่าตัวนี้เป็นแบบกันน้ำ พอปัดแล้วจะให้ลุคขนตาที่ทั้งยาวและหนา ตาดูกลมโตเป็นสาวหวานเลยทีเดียว แต่ระวังอย่าปัดเยอะไป เพราะมาสคร่าอาจจับตัวเป็นก้อนได้ดูโป๊ะได้ ก่อนใช้อาจจะเช็ดทิชชู่สักรอบหนึ่งก่อนแล้วค่อยปัดขนตาจะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ : 2 มล.

ราคา : 49 บาท

3. Cathy Doll Skinny Brow Pencil

มากันที่งานคิ้วกันบ้างกับเครื่องสำอางเซเว่นจากแบรนด์ Cathy Doll Skinny Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวออโต้ที่ด้านหนึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้วขนาดเรียวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร จึงวาดทรงคิ้วได้ง่ายเห็นเป็นเส้นเรียงสวย ส่วนอีกด้านเป็นแปรงสำหรับปัด เพื่อเบลนสีคิ้วให้ฟุ้งสวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่ามือใหม่หรือมือเก๋าก็สามารถเขียนคิ้วให้เป๊ะปังได้จ้า ซึ่งสีที่ขายในเซเว่นจะเป็นเบอร์ 02 Drak Brown ที่ไม่เข้มและอ่อนเกินไป จึงให้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติจ้า

ปริมาณ : 0.03 กรัม

ราคา : 99 บาท

4. sasi Oil Control Powder

สำหรับสาวๆ ที่น่ามัน ไหลเยิ้มระหว่างวัน ลองมาดูแป้งฝุ่นคุมมันของ sasi Oil Control Powder แป้งฝุ่นคุมมันไม่ผสมรองพื้น ที่พอทาแล้วจะช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนใสพร้อมคุมความมันบนผิวหน้า เหมาะจะใช้ทาหลังลงรองพื้นหรือคุชชั่นแบบสุดๆ หรือจะทาแบบเดี่ยวๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะแป้งฝุ่นตัวนี้มีส่วนผสมของ Zinc Oxide ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ต้นเหตุของการเกิดสิวหรือผดผื่นคัน และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย คนผิวมันซื้อมาใช้เถอะรับรองจะเลิฟ

ปริมาณ : 30 กรัม

ราคา : 39 บาท

Our Partner