มอยส์เจอไรเซอร์แก้ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ดี เป็นสิว แถมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

มอยส์เจอไรเซอร์แก้ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ดี เป็นสิว แถมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

ผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่ควรลงทุนยิ่งเป็นผู้หญิงแบบเราๆ แล้วก็น่าจะเข้าใจกันดี เพราะเราต้องใส่ใจกับสิ่งที่เราจะใช้ลงไปบนผิวหน้าเราจริงๆ ว่าอันไหนที่เหมาะกับผิวหน้าเราที่สุด วันนี้เราเลยจะขอแนะนำมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับผิวมันมาฝาก ในแต่ละวันต้องเจอทั้งฝุ่น ทั้งมลภาวะ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น ทำให้ผิวของเราแห้งเสียได้ง่าย ต้องบำรุงกันหน่อย จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง

CERAVE Facial Moisturizing Lotion

เริ่มต้นกันด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ผิวมันตัวดังอย่าง CERAVE Facial Moisturizing Lotion เป็นครีมเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ เซราไมด์ ที่จำเป็นต่อผิวถึง 3 ชนิด และเทคโนโลยี MVE ช่วยนำพาเซราไมด์และสารสำคัญเข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน และช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง พร้อมฟื้นบำรุงปราการผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 52 ml. ราคา : 550 บาท

The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA

ต่อกันด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายอย่าง The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวตามธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโน 11 ชนิด ช่วยกักเก็บน้ำเพื่อให้ผิวรู้สึกสบายและดูอวบอิ่ม และช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 459 บาท

Origins Clear Improvement™ Oil-Free Moisturizer with Bamboo Charcoal

มากันที่มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมัน Origins Clear Improvement™ Oil-Free Moisturizer with Bamboo Charcoal ที่มีส่วนผสมของ Squalane ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวมันมากขึ้น และมีส่วนผสมของ Bamboo Charcoal ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิว พร้อมทั้งช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ด้วยส่วนผสมของSalicylic Acid ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,800 บาท

Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

สำหรับ Physiogel Daily Moisture Therapy Cream เป็นอีกหนึ่งมอยส์เจอไรเซอร์ผิวมันใช้ดีที่ไม่ควรพลาด เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Biomimic Technology ประกอบด้วยไขมันที่คล้ายคลึงกับที่พบได้ในผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแห้งที่บอบบางแพ้ง่ายชุ่มชี้นขึ้นทันทีหลังใช้ พร้อมทั้งช่วยชดเชยไขมันที่ขาดหายไปในผิวเพื่อปกป้องผิวแห้งที่บอบบางแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของ สารกันเสีย น้ำหอม และสีค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 796 บาท

เดี๋ยวเราไปตามกันอีกตอนต่อไปนะคะว่ามีอะไรแนะนำกันอีกบ้าง

Our Partner