มอยส์เจอไรเซอร์แก้ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ดี EP 2

มอยส์เจอไรเซอร์แก้ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ดี EP 2

เรามาต่อจากบทความก่อนหน้านี้ดีกว่าว่าเรามีอะไรมาแนะนำ คุณผู้หญิงที่รักสุขภาพใบหน้าตัวเองกันต่อเลยดีกว่ากับ มอยส์เจอไรเซอร์ แก้ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิว พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

Innisfree Bija Cica Balm EX

ต่อกันด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ผิวมันสูตรเข้มข้น Innisfree Bija Cica Balm EX ตัวนี้เป็นบาล์มเจลบำรุงและดูแลผิวเข้มข้นขึ้นแบบ 4X มีส่วนผสมของผลไม้หลากชนิดให้พลังงานยอดเยี่ยมในการฟื้นฟูสภาพผิว และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี มาพร้อมกลิ่นสมุนไพรกรีนไซตรัสกว่าร้อยปีจากป่าบีจา ช่วยให้จิตใจผ่อนคลายค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 490 บาท

Tomei Facial Moisturizer

สำหรับใครที่มีผิวมันและแพ้ง่าย Tomei Facial Moisturizer ตอบโจทย์ ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ช่วยควบคุมความมันต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรงด้วย Ceramides Complex ลดอาการอักเสบของผิวหนัง และบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 390 บาท

MizuMi Cica Soothing Moisture Gel

MizuMi Cica Soothing Moisture Gel เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ผิวมันเป็นสิวง่ายเนื้อเจลสูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 345 บาท

Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

ต่อกันด้วย Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรปรับสมดุลความชุ่มชื้นภายใน มีส่วนผสมที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวอย่างสารสกัดจาก Imperata Cylindrica Root, Antarcticine และ Vitamin E ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยรักษาความชุ่มชื้นที่จำเป็นไว้ในผิว พร้อมทั้งช่วยลดความมันส่วนเกิน และช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน การแต่งสีและกลิ่นสังเคราะห์

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,190 บาท

Neutrogena Hydro Boost Water Gel

สำหรับ Neutrogena Hydro Boost Water Gel ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวมันที่มีส่วนผสมของแอนตี้ออกซิแดนท์ โอลีฟ เอ็กแทร็กซ์ช่วยฟื้นบำรุงปราการผิวให้ดูแข็งแรง ช่วยปกป้องมลภาวะภายนอกที่ส่งผลให้ผิวเสียความชุ่มชื้น และช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้ดูแข็งแรง ตัวเนื้อเจลบางเบา ซึมไว ไม่หนักผิว

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 499 บาท

Our Partner