มาดู Night Cream ที่เหมาะกับคุณกัน

มาดู Night Cream ที่เหมาะกับคุณกัน

ในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นใครๆก็หันมาดูแลตัวเองกันแบบจริงจังกันทั้งนั้น วันนี้เราจะนำ ครีมตอนกลางคืนมาแนะนำคุณ ว่าผิวหน้าคุณเหมาะกับครีมตัวไหน จัดเต็มกันไปเลย ให้เรารู้สึกมั่นใจทั้งกลางวันและกลางคืน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

CLINIQUE Smart Night Custom-Repair Moisturizer

CLINIQUE Smart Night Custom-Repair Moisturizer ครีมกลางคืนแบบมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อการบำรุงผิวของคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นฟูแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย หมองคล้ำ ให้กลับมาแลดูแข็งแรงสุขภาพดี กระชับ และแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง สูตร Oil free ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่มีความแตกต่างในเวลากลางคืน ด้วยนวัตกรรมเฉพาะ Clinique Smart™ hydration technology ให้คุณตื่นมาพร้อมผิวหน้าที่นุ่มเนียน รู้สึกอิ่มน้ำ ผิวดูฟูขึ้น แลดูชุ่มชื้นยิ่งขึ้นในทุกวันที่ใช้  และยังได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน มิเนรัล ออยล์ SLS แอลกอฮอล์ และทัลคัม

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
ช่วยให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส ตลอดทั้งคืน

BIOTHERM Aquasource Night Spa

Biotherm Aquasource Night Spa ครีมกลางคืนที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นให้กับผิวเนียนนุ่มให้สุขภาพดี เนื้อสัมผัสเป็นแบบบาล์มอินเจล เวลาใช้ก็จะให้ความสดชื่นเย็นสบายเหมือนได้ทำสปา แต่เนื้อครีมมีการซึมซาบไวและบางเบาเหมือนน้ำ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะผิวและให้ความสดชื่นกับผิวตลอดทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก เมื่อเนื้อครีมซึมลงสู่ผิวจะให้ความรู้สึกเหมือนได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มชุ่มชื้นหลังจากที่ใช้ และไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน
บำรุงผิวยามค่ำคืนราวกับสปาผิวด้วยเนื้อสัมผัสบาล์มอินเจลซึบซาบเข้าสู่ผิวไวและบางเบาดุจน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความสดชื่นกับผิวตลอดทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก ให้คุณตื่นขึ้นพร้อมผิวที่ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา

ORIGINS High-Potency Night-A-Mins™ Oil-Free Resurfacing Cream with Fruit-Derived AHAs

ORIGINS High-Potency Night-A-Mins™ Oil-Free Resurfacing Cream with Fruit-Derived AHAs ออริจินเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความไว้ในจากหลายๆคน ซึ่งตัวไนท์ครีมนี้จะช่วยเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้การบำรุงเป็นไปอย่างล้ำลึก เนื้อครีมมีความเข้มข้นมีกลิ่นหอมใช้แล้วรู้สึกสบายผิวและให้การผ่อนคลาย เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ Oil free เหมาะกับคนที่มีผิวผสม และผิวมัน เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างรวดเร็วมีสารสกัดจาก Wheat Extract, Squalane และ Jojoba butter ฟื้นบำรุงและเผยผิวสว่างเปล่งประกาย ผิวใสเนียนนุ่ม

คุณสมบัติเด่นของครีมกลางคืน

  • ผสานคุณค่าบำรุงจากวิตามินบี, อี, ซี, เอช และแคลเซียม บำรุงผิวอย่างล้ำลึกระหว่างที่คุณหลับ เพื่อผิวดูสวยแข็งแรง
  • AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวที่กระจ่างใสยิ่งกว่าเดิม
  • ปราศจากพาราเบน และพาทาเลตที่เป็นอันตรายต่อผิว
  • Essential Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นมาพร้อมกลิ่นที่ทำให้คุณผ่อนคลาย

Our Partner