แต่งตัวแมตช์เสื้อยืด 3 สไตล์ ได้ลุคเท่ในวันสบาย ๆ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ

แต่งตัวแมตช์เสื้อยืด 3 สไตล์ ได้ลุคเท่ในวันสบาย ๆ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ1

“เสื้อยืด” เป็นเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ได้ง่ายและสามารถเข้ากับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ได้ง่าย การเลือกนำเสื้อยืดไปลองให้เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลาย ก็ดูเท่ไม่น้อย สำหรับผู้ที่กำลังต้องการลุคเท่ ๆ แต่มีเสื้อผ้าอยู่จำกัด เราขอแนะนำ 3 สไตล์การแต่งตัวแมตช์เสื้อยืด ที่แมตช์ง่ายและดูเรียบง่าย ทำให้คุณได้ลุคที่ดูดีแบบไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่เลย

 แมตช์กับเสื้อแจคเก็ตและยีนส์เท่ ๆ

การแมตช์ลุคง่าย ๆ ในวันหยุดหรือวันที่ออกไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อน แนะนำให้เลือกโทนสีที่เป็นธรรมชาติ เช่น สีน้ำเงิน ฟ้า ขาว เป็นต้น การแมตช์ชุดด้วยกางเกงยีนส์ขนาดพอดีตัว ให้ลุคดูสบาย เพิ่มความเก๋ด้วยการเลือกเสื้อแจคเก็ดหรือเสื้อคลุมที่สีสันสดใส ไม่อ่อนหรือเข้มมากจนเกินไป จะเติมเครื่องประดับให้ดูเท่มากขึ้นไปอีกอย่างหมวกสักใบก็ได้เช่นเดียวกัน ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว แค่นี้ก็ได้ลุคชิค ๆ แล้ว 

แมตช์ให้ดูหรู เท่ พร้อมเที่ยว

ถ้าคุณต้องการแมตช์เสื้อผ้าที่มีอยู่ ให้เป็นสไตล์เท่ เที่ยวได้ ไปทานข้าวกับคู่เดตหรือกลุ่มเพื่อนก็ดี เริ่มจากการเลือกเสื้อยืดที่คุณชื่นชอบ กับกางเกงยีนส์สุภาพ สวมทับด้วยเสื้อคลุมหรือสูทที่คุณมีอยู่ เลือกรองเท้าคัทชู รองเท้าหุ้มขิ้หรือรองเท้าส้นสูง  ก็ทำให้เป็นลุคที่เท่ ใส่ไปเดตหรือไปเที่ยวกับเพื่อนในทริปสำคัญของคุณได้  แค่แต่งตัวแมตช์เสื้อยืดแบบนี้ก็ทำให้ได้ลุคเก๋ ๆ แล้ว 

แมตช์ลุคสำหรับทำงาน 

 ใครที่ต้องการแมตช์ลุคที่ค่อนข้างสุภาพ เรียบร้อย เหมาะกับการทำงาน ขอแนะนำให้เลือกเสื้อยืด แบบ Oversize ที่มีสีสุภาพ มาแมตช์กับกระโปรงทรงเอหรือชุดทำงานที่ใส่ทั่วไป เท่านี้ก็ได้ลุคสาวทำงานแล้ว ใครที่อยากแต่งตัวแบบสุภาพ แต่ทำงานที่บ้านหรือที่ออฟฟิศในวันที่ไม่ต้องแต่งตัวอย่างเป็นทางการมาก แมตช์กับเข็มขัดสักเส้นก็เพิ่มความเรียบร้อยและเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลย เท่านี้คุณก็ได้ลุคที่แต่งง่าย ๆ ไปทำงานเร็วขึ้นแล้ว

การแต่งตัวแมตช์เสื้อยืดกับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ นอกจากกางเกงแล้ว ก็ยังมีเครื่องแต่งกายรูปแบบอื่นมากมาย ที่ให้คุณได้ลอง หากคุณต้องการให้เสื้อผ้าที่แมตช์นั้นได้ความแตกต่าง ก็อย่าลืมลองนำเสื้อผ้าที่หลากหลาย ให้แต่ละชิ้น เท่านี้คุณก็สร้างสไตล์ใหม่ ๆ ให้กับในแต่ละโอกาสของคุณได้แล้ว รับรองได้เลยว่าจะต้องได้แต่งตัวไม่ซ้ำซากแน่นอน ลองไปปรับใช้ในวันที่ต้องการลุคง่าย ๆ กันนะคะ 

Our Partner