รีวิวไอเทมสุดฮิตติดอันดับ Johnson’s Baby Oil ทั้ง 4 สี

รีวิวไอเทมสุดฮิตติดอันดับ Johnson's Baby Oil ทั้ง 4 สี

สำหรับสาวๆการดูแลผิวถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกายต่างสำคัญไม่แพ้กันซึ่งวันนี้แอดมีไอเทมของ Johnson แนะนำให้เพื่อนทุกคนกันนั่นคือ Johnson’s Baby เป็น Item สุดพิเศษที่หลายคนมักนำมาบำรุงผิวเพราะจะช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้นและดูเปล่งปลั่ง โดยจะมีทั้งหมด 4 สูตรด้วยกัน คือ สีม่วง สีชมพู สีเขียวและสีฟ้า เรามาดูกันเลยว่าแต่ละสูตรจะแตกต่างกันอย่างไรและมีประโยชน์ในเรื่องอะไรบ้าง

  1. Johnson’s Baby Oil Bedtime ขวดสีม่วง สูตร pH Balanced & Hypoallergenic

ตัวนี้ถือว่าเป็นสีโปรดของใครหลายคนเป็นเนื้อออยมีสีใสและมีกลิ่นหอม มีทั้งกลิ่นมะลิที่ช่วยลดความเครียดทำให้หลับสบายและกลิ่นลิลลี่ที่จะช่วยทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ตัวนี้จะใช้ได้สารพัดประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการนำมาบำรุงเล็บจะทำให้เล็บมีสุขภาพดีและมือนุ่มมากยิ่งขึ้น การใช้หมักผมสำหรับใครที่มีผมแห้งสามารถใช้เบบี้ออยสูตรนี้หมักได้จะทำให้ผมกลับมามีสุขภาพดีอีกทั้งยังใช้เป็นคลีนซิ่งไว้สำหรับเช็ดเมคอัพผิวหน้าและรอบดวงตาได้อีกด้วยขนาด 125 มล. ราคา 86 บาท

  1. Johnson’s Baby Oil ขวดสีชมพู

ตัวนี้จะเป็นสูตรดั้งเดิมที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ใช้ในการบำรุงผิวมีเนื้อสัมผัสที่ละมุนทำให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นเป็นธรรมชาติโดยเนื้อออยจะมีความซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานมากยิ่งขึ้นไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวทารก

  1. Johnson’s Baby สีเขียว สูตร Oil Aloe Vera & Vitamin E

มีสารสกัดจากอโลเวร่าธรรมชาติและวิตามินอีที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นต่อผิวที่เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานมากกว่าโลชั่นถึง 10 เท่ามีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มและบางเบาสามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นหมักผม บำรุงเล็บ เช็ดเครื่องสำอาง

  1. Johnson’s Lite Baby Oil สีฟ้า

ส่วนผสมหลักของมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์ที่ไม่ทำให้อุดตันในผิว เนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบได้เร็วและไม่รู้สึกมันหรือหนียวเหนอะหนะผิวหลังใช้จะใช้ได้ทั้งผิวเด็กและผู้ใหญ่ มีค่า pH ที่เหมาะกับผิวเด็กทารกไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองช่วยบำรุงให้ผิวอ่อนนุ่มมีสุขภาพดี

Our Partner