สเปรย์กันแดดแบรนด์ญี่ปุ่น สัมผัสบางเบา ใช้งานง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สเปรย์กันแดดแบรนด์ญี่ปุ่น สัมผัสบางเบา ใช้งานง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

หากคุณกำลังเบื่อกับครีมกันแดดแบบเดิม ๆ อยู่แล้วล่ะก็ สเปรย์กันแดดก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว เนื่องจากสเปรย์กันแดดเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ใช้งานง่ายที่สุด เพราะแค่ฉีด ๆ ก็สามารถให้การปกป้องจากแสงแดดได้แล้วค่ะ สเปรย์กันแดดมีมากมายหลายแบบให้เราได้เลือก แต่ในวันนี้เราอยากแนะนำ สเปรย์กันแดดแบรนด์ญี่ปุ่น ค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

1.Suncut UV Protect Spray (Cool Type) WaterProof 

เป็นสเปรย์กันแดดที่มียอดขายสูงสุดในญี่ปุ่น มาในรูปแบบที่ใช้งานได้ง่าย สามารถกันน้ำ กันเหงื่อและป้องกันความมันได้เป็นอย่างดี สามารถป้องกันรังสียูวีได้ยาวนาน เป็นสูตรที่มีความสามารถในการลดความเหนียวเหนอะหนะและทำให้ผิวเนียนนุ่มมีความชุ่มชื้น ตัวสเปรย์สามารถป้องกันแสงแดดได้ที่ SPF50+ PA++++ ซึ่งถือว่าเยอะมากเลยทีเดียวค่ะ ทั้งยังสามารถใช้ได้กับใบหน้า ผิวกาย เส้นผมและฉีดทับเมคอัพได้ 

2.Rohto Skin Aqua Sunscreen Tone Up UV Spray

Tone Up UV เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะพร้อมเอฟเฟกต์การแก้ไขสีผิว มาพร้อมค่า SPF50 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ความพิเศษคือสเปรย์กันแดดมีลาเวนเดอร์ทินท์เพื่อปรับสีผิวให้สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นสูตรไมโครเพิร์ลสามารถทำให้ผิวกระจ่างใสดูโกลว์วาวสวยงาม ตัวสเปรย์ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับผิวให้กระจ่างใสไปพร้อม ๆ กับการป้องกันแสงแดด 

3.Naris UP Parasola Illumi Skin UV Spray

เป็นสเปรย์กันแดดที่มีกลิ่นหอมพร้อมการป้องกันรังสียูวีอันทรงพลังและเอฟเฟกต์ระงับกลิ่นกายพร้อมกลิ่นดอกไม้ที่มีความหรูหรา ทางแบรนด์ได้ใช้เทคโนโลยี Aqua Resistance Technology ที่มีฟิล์มกันน้ำสูงและแป้งดูดซับความมันที่ให้ทั้งการกันน้ำที่มีประสิทธิภาพและความรู้สึกที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังประกอบด้วยส่วนผสมอีก 10 ชนิดเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น สเปรย์กันแดดให้การปกป้องแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ สามารถใช้กับใบหน้า ผิวกายและเส้นผมได้ จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการป้องกันแสงแดดและทำให้กลิ่นกายหอมไปพร้อม ๆ กัน 

4.Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare

Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Spray N เป็นสเปรย์กันแดดที่กันน้ำได้ดีเยี่ยม พร้อมการปกป้องรังสี UV อันทรงพลังและเอฟเฟกต์การดูแลผิวและมีคุณลักษณะเฉพาะของแบรนด์ ทางแบรนด์ได้ใช้เทคโนโลยี Aqua Booster EX Technology ซึ่งทนทานต่อน้ำ เหงื่อ และการเสียดสีได้ดี สเปรย์กันแดดสามารถปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและความเสียหายจากรังสียูวี สเปรย์มีเนื้อบางเบาสามารถใช้กับใบหน้า ร่างกาย ผมและทาทับเมคอัพได้อย่างสบาย ๆ ตัวขวดมีความบางและกะทัดรัดทำให้เหมาะสำหรับการพกพาไปทุกที่ 

Our Partner