Benefit Love Tint ทินท์สีแดงระเรื่อเพื่อพวงแก้มและริมฝีปากที่ดูสุขภาพดี

Benefit Love Tint ทินท์สีแดงระเรื่อเพื่อพวงแก้มและริมฝีปากที่ดูสุขภาพดี #รีวิวเครื่องสำอาง

หากพูดถึงทิ้นท์ที่ทาได้ทั้งปากและแก้มและยังมีความติดทนนาน เบเนฟิคทิ้นต์ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สาวๆหลายมักจะเลือกใช้ เนื่องจากสีสวย ชัด และยังติดทนอีก และยิ่งไปกว่านั้น ‘โชอีซอ’ สาวหมวยจากเรื่อง Itaewon Class เองก็เลือกหยิบเบเนฟิตเลิฟทิ้นต์มาใช้อยู่หลายครั้ง วันนี้เราจึงมาแนะนำสาวๆให้รู้จักกับเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากยิ่งขึ้น  

ทำไมต้องเป็น Benefit love tint  

ลิปทิ้นต์นี้คือแบรนด์ Benefit Cosmetics กับลิปทิ้นต์สีแดงใหม่ล่าสุดอย่าง Love Tint ที่เพิ่งเปิดตัวในปีที่แล้ว โดยมีคอนเซ็ปค์จองลิปทิ้นต์ขวดนี้นั่นก็คือ “ความรัก” ซึ่งเป็นความรักที่มีต่อตัวเองอย่างมากล้นและเต็มเปี่ยม หากเมื่อเรารักตัวเองมากพอ เราก็จะไม่สนว่าใครจะมารักเราหรือไม่ ซึ่งตัวเนื้อสีของเบเนฟิตเลิฟทิ้นต์ตัวนี้ เป็นสีแดงระเรื่อ เมื่อทาลงไปบนพวงแก้มหรือริมฝีปากแล้วจะทำให้ดูสุขภาพดี และมีความเป็นธรรมชาติหากเทียบกับเบเนทิ้นต์ตัวเดิมที่เคยผลิตมา ไม่ว่าจะเป็นสาวๆวัยเรียนก็สามารถทาไปเวลาไปเรียนได้ โดยไม่โดนจับโป๊ะ หรือสาวๆวัยทำงานที่ต้องการแต่งหน้าในลุคใสๆ ก็สามารถหยิบมาใช้ได้ เรียกได้ว่าเป็นทิ้นต์สารพัดประโยชน์และควรค่าแก่การมีติดกระเป๋าไว้จริงๆ

ข้อดีของ Benefit love tint 

เมื่อลองเปิดขวดเจ้าเบเนฟิตเลิฟทิ้นต์ออกมา จะพบกับหัวแปรงที่เป็นลักษณะเหมือนฟองน้ำ เมื่อปาดลงไปบนแก้มหรือริมฝีปากแล้วพบว่าช่วยให้เกลี่ยสีได้มีความสม่ำเสมอ กลิ่นหอมอ่อนๆที่เป็นลักษณะเฉพาะของเบเนฟิตอีก เมื่อทาแล้วเวลาผ่านไปตัวเนื้อทิ้นต์ยังคงทิ้งสเตนสีไว้ เรียกได้ว่าติดทนเช้ายันค่ำกันเลยทีเดียว หากพูดถึงในแง่ของราคาอาจจะสูงไปหน่อยสำหรับบางคน แต่บอกได้เลยว่า สาวๆจะไม่ผิดหวังหากเลือกเบเนฟิตเลิฟทิ้นต์ไว้ติดกระเป๋า เพราะสีสวย ชัด ติดทนนาน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตกอีก สาวๆยังสามารถเลือกทาทิ้นต์ได้แบบเต็มริมฝีปากหรือจะทาแบบ ombre ไล่สีให้ดูเป็นลุคสาวเกาหลีก็ได้

จากทั้งหมดที่กล่าวมา สาวๆหลายคนคงเริ่มลังเลแล้วใช่มั้ยล่ะกับเจ้าเบเนฟิตเลิฟทิ้นต์ตัวนี้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาและควรค่าแก่การลองจริงๆ ขนาดนางเอกสาวจากอิแทวอนคลาสยังเลือกหยิบใช้ เรียกได้ว่านาทีนี้ใครไม่มีนี่เอาท์สุดๆ

#Benefit Love Tint #ลิปทิ้นต์ #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner