รีวิว Micellar Water ถูกและดี ไอเทมเด็ดที่ควรมีไว้ติดบ้าน

รีวิว Micellar Water ถูกและดี ไอเทมเด็ดที่ควรมีไว้ติดบ้าน1

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้ากันเป็นประจำทุกวัน เพราะผิวที่สะอาดนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของผิวพรรณที่สวย มีสุขภาพดี โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำความสะอาดผิวหน้านั่นก็คือ Micellar Water ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ควรมีไว้ติดบ้าน โดยปัจจุบัน Micellar Water ก็มีให้เลือกซื้อหลายแบรนด์ด้วย แต่สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ Micellar Water  ถูกและดีมาให้สาวๆได้เลือกกันค่ะ

1.GARNIER Micellar Cleansing Water Sensitive Skin

Cleansing Water ขวดสีชมพู เป็นสูตรสำหรับผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย ด้วยเทคโนโลยี Micellar ที่ดูดสิ่งสกปรก ลบเครื่องสำอางต่าง ๆ รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 ได้สะอาดหมดจดถึง 100% ด้วยเนื้อสัมผัสที่เป็นน้ำ จึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว อีกทั้งยังอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำหลังใช้งานอีกด้วย สามารถใช้กับรอบดวงตาได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย เพราะมีส่วนผสมของน้ำบริสุทธิ์ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อผิวสะอาด แลดูสุขภาพดีค่ะ

2.NIVEA Acne Care Make Up Clear Micellar Water

สำหรับสูตรนี้เหมาะสมกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากเป็น Micellar Water ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ช่วยล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึกและง่ายดาย พร้อมเติมออกซิเจน 10 เท่า ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งผสานคุณค่าจากสารสกัด Magnolia จึงช่วยลดการเกิดสิวและรูขุมขนอุดตันได้อย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ ยังปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม 

3.L’OREAL PARIS Micellar Water Moisturizing

สำหรับ Micellar Water สูตรนี้มีอนุภาคขนาดเล็กเปรียบเสมือนแม่เหล็ก ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันส่วนเกินออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจดและง่ายดาย ใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า เพราะปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นจากสารสกัด Rosa Gallica Flower หรือน้ำกุหลาบด้วย

4.Neutrogena Deep Clean Purifying Micellar Water

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วย 2 นวัตกรรมเพื่อทำความสะอาดผิว ได้แก่ เทคโนโลยี Triple Micellar ที่ผสาน 3 พลังของโมเลกุล Micellar จึงช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ และ มลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนเทคโนโลยี Deep Clean ที่อยู่ในขวดนี้ ยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ ด้วยสูตร pH Balance ที่อ่อนโยนต่อผิว สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

5.Bioré Perfect Cleansing Water Acne Care

Cleansing Water สูตร Acne Care ขวดนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เนื่องจากมี Micelles เข้มข้น ช่วยดูดจับคราบเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำเกลือธรรมชาติและสารสกัดจากใบ Shiso Mint ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิวด้วย นอกจากนี้ ยังปราศจากสีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ และไม่อุดตันผิว 

Our Partner