รีวิวมาร์กหน้าจาก BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask ทั้ง 7 สูตร

รีวิวมาร์กหน้าจาก BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask ทั้ง 7 สูตร

ส่วนสำคัญของผู้หญิงที่ผู้หญิงมักให้ความสำคัญนั่นก็คือใบหน้าซึ่งการดูแลผิวหน้าทั้งการใช้สกินแคร์ เครื่องสำอางต่างๆรวมไปถึงการมาร์กหน้าถือเป็นการดูแลผิวหน้าอย่างหนึ่ง การมาร์กหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญมากแต่หลายคนก็กลับมองข้ามสิ่งนี้ไปเพราะการมาร์กหน้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าทำให้ผิวดูนุ่ม ช่วยล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้า ลดการเกิดสิวและการเกิดรูขุมขนกว้าง ปรับผิวให้มีความเรียบเนียนอยู่สม่ำเสมอ นี่ถือเป็นประโยชน์หลักๆของการมาร์กหน้าวันนี้แอดมีผลิตภัณฑ์มาร์กหน้าจาก BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask ทั้ง 7 สูตรมารีวิว แต่ละสูตรจะมีประสิทธิภาพการดูแลที่แตกต่างกันเพื่อเป็นการดูแลอย่างถูกจุด ในซองจะมีแผ่นมาร์ก 1 แผ่น ราคาซองละ 49 บาท

  1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Acne สีชมพู สูตรที่ดูแลในเรื่องสิวลดความมันของใบหน้า ลดการสะสมของแบคทีเรียและรูขุมขนสูตรนี้มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้า เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวดูแข็งแรง
  1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Brightening สีส้ม สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้แก่ใบหน้า ทำให้ดูมีออร่าเปล่งประกายทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้น
  1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Whitening สีเหลือง สูตรนี้อุดมไปด้วยวิตามินซีที่จะช่วยทำให้ผิวหมองคล้ำดูขาวเปล่งปลั่ง ลดเลือนฝ้า รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวทำให้ผิวดูสม่ำเสมอ
  1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Lifting สีแดง สูตรนี้จะคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้าทำให้ผิวดูกระชับและลดเลือนริ้วรอยผิวดูแน่นและเรียบเนียนมีสารสกัดจากแคคตัสและเปปไทด์
  1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Relaxing สีเขียว สูตรนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ผิวโดนแดดเผาไหม้โดยจะช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองบนใบหน้า สูตรนี้จะเหมือนการทรีทเม้นต์ผิวอุดมไปด้วยวิตามินบีและสารสกัดอโลเวร่า
  1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Hydrating สีฟ้า สาวผิวหน้าแห้งขาดความชุ่มชื้นตัวนี้จะเหมาะเป็นอย่างมากเพราะจะช่วยเติมน้ำให้แก่ผิวแก้ปัญหาผิวหยาบและขาดน้ำซึ่งอุดมไปด้วยน้ำแร่และวิตามินอีที่จะช่วยบำรุงผิวให้ดูนุ่มชุ่มชื่นดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี
  1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Sleepless สีเทา สุดท้ายที่เป็นไอเทมถูกใจคนนอนน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอซึ่งตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวในฉบับเร่งด่วน เหมือนครบ 8 ชั่วโมงเลย

Our Partner