รีวิวคอนซิลเลอร์สุดฮิตจากเกาหลี แบรนด์ The Saem ดียังไง ต้องมาดู

รีวิวคอนซิลเลอร์สุดฮิตจากเกาหลี แบรนด์ The Saem ดียังไง ต้องมาดู

ถ้านึกถึงผลิตภัณฑ์จำพวกเมคอัพ (Makeup) ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน นอกจากจะมีรองพื้น คุชชัน บีบีครีม ซีซีครีมและอื่น ๆ เกี่ยวกับการทาให้ผิวมีโทนสีเดียวกันแล้ว “คอนซีลเลอร์” ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวปกปิดริ้วรอย รวมถึงทำให้สีผิวดูเสมอกันด้วย ซึ่งเรากำลังจะมารีวิวคอนซิลเลอร์สุดฮิต จากแบรนด์ “The Saem” ซึ่งมาจากเกาหลี จะดีไหม ดียังไง มาดูกันเลย

คอนซีลเลอร์ตัวนี้ มีชื่อสินค้าว่า The Saem Tip Concealer ลักษณะภายนอกเป็นหลอดใส ฝาสีดำ โดยด้านในเป็นแปรงจิ้มจุ่ม ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยนำแปรงที่จุ่มเนื้อผลิตภัณฑ์แล้วมาทาลงบริเวณที่ต้องการ เช่น ใต้ตา ริ้วรอย ผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน เป็นต้น เพียงแค่ใช้นิ้วมือหรือฟองน้ำเกลี่ยให้เรียบเนียน ก็สามารถที่จะทาได้อย่างง่ายดาย ใครที่ชื่นชอบคอนซีลเลอร์ที่มาในรูปแบบนี้ ต้องมีเลย 

แน่นอนว่ามารีวิวคอนซิลเลอร์สุดฮิตทั้งที สิ่งที่ให้ความสำคัญอันดับแรก ก็จะต้องเป็นโทนสีของผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว ซึ่งมีทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ได้แก่ Clear Beige Light Beige Natural Beige Medium Beige และ Rich Beige โดยโทนสีที่สว่างที่สุด เป็น Clear Beige เหมาะกับคนที่ผิวขาวแบบสาวเกาหลี และสี Rich Beige เหมาะสำหรับคนผิวสองสี ซึ่งโทนสีของผลิตภัณฑ์นั้นเหมาะกับทั้งคนที่มีผิวไปในทางโทนอมเหลืองและอมชมพู จึงสามารถเลือกใช้ได้ตามโทนสีผิวของคุณ 

หลังจากได้ลองใช้งาน The Saem Tip Concealer แล้ว ขอบอกเลยว่าเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ทำให้สามารถทาได้ง่าย เรียบเนียนเข้าผิวดี สามารถปกปิดรอยคล้ำบริเวณใต้ตา และรอยสิว รอยดำ รอยแดงได้ เนื้อของผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเข้มข้นเลยทีเดียว ไม่ได้เหลวหรือแห้งจนเกินไป ซึ่งจะเหมาะกับการทาใต้ตา ทาแล้วเนื้อไม่แห้งหรือแตกเป็นขุย แนะนำให้เลือกสีที่สว่างกว่าผิวเล็กน้อย เพื่อให้ผิวไม่ดูหมองคล้ำหลังจากที่ลงไปแล้วนั่นเอง นอกจากนี้ ตัวนี้ยังมีกันแดด SPF28 PA ++ อีกด้วย 

สำหรับ The Saem Tip Concealer ที่เราได้รีวิวคอนซิลเลอร์สุดฮิตที่ถือว่ามีชื่อเสียงอย่างมากนี้ ถือว่าคุ้มค่าที่จะเลือกซื้อ เลือกมาเป็นเจ้าของเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบคอนซีลเลอร์ที่มีหัวแปรงสำหรับทา เกลี่ยง่ายแบบนี้ มือใหม่เองก็เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์นี้เช่นเดียวกัน ใช้ได้ง่าย การปกปิดระดับพอดี ๆ ปานกลาง เหมาะกับใช้ในวันที่ต้องการปกปิดแบบธรรมชาติ และผู้ที่มีริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ไม่มากจนเกินไป รับรองว่าคนแต่งหน้าสายเกาต้องชอบตัวนี้อย่างแน่นอน

Our Partner