แนะนำ 5 ครีมกันแดดสำหรับคนผิวผสม 2022 เนื้อดี หน้าไม่วอก บอกเลยของมันต้องมี 

แนะนำ 5 ครีมกันแดดสำหรับคนผิวผสม 2022 เนื้อดี หน้าไม่วอก บอกเลยของมันต้องมี 

ครีมกันแดดถือเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดในสกินแคร์รูทีนของมนุษย์ เพราะแดดนั้นสามารถทำลายล้างผิวของเราได้เกินกว่าจะคาดคิด วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำครีมกันแดดดี ๆ ในปี 2022 ที่เหมาะสำหรับคนผิวผสม หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังตามหาไอเทมปกป้องผิวจากแสง UV ก็อย่าได้พลาดคอนเท้นท์ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้เด็ดขาด

5 ครีมกันแดดสำหรับคนผิวผสมที่เราอยากแนะนำมีดังต่อไปนี้ 

Canmake Mermaid Skin Gel UV #01 SPF50/PA++++ 

กันแดด Canmake ตัวนี้หลายคนอาจคุ้นหน้าค่าตาเขาดี เพราะรีวิวน้องแน่นมาก ๆ เขาเป็นครีมกันแดดที่มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิว และปกป้องผิวจาก UV กลิ่นคล้ายสารเคมี เนื้อสัมผัสจะออกแนวเจลครีม ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาลงบนผิวแล้วแอบมีสีขาวเล็กน้อย ให้ฟินิชแบบ Semi-matte งานผิวสวยธรรมชาติ สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้ 

ราคา : 279 บาท / 40 ml 

พิกัด : Watsons, Konvy 

Clear Nose UV Sun Serum SPF50+ PA++++ 

เรียกว่าเป็นลูกรักคนใหม่ของสาว ๆ เลยก็คงจะไม่ผิด สำหรับเจ้ากันแดด Clear Nose สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายบอกเลยว่าต้องโดน ไม่มีกลิ่นฉุนแต่อย่างใด เนื้อสัมผัสมาในรูปแบบน้ำเก๋ ๆ หลายคนอาจรู้สึกว่าน้องเขาเป็นครีมกันแดดที่ทายาก แนะนำให้ใช้วิธีตบลงบนใบหน้าและลำคอ สักพักเนื้อจะเนียนกลืนแนบผิว ปราศจากความมันใด ๆ ไม่ทิ้งสีให้หน้าวอกลอยอย่างแน่นอน 

ราคา : 49 บาท / 7 ml

พิกัด : Watsons , EVEANDBOY 

Skinsista V Block Oil & Acne Control Sunblock SPF50+/PA++++ 

กันแดด Skinsista เป็นสกินแคร์ปกป้องผิวจากแสงแดดอีกหนึ่งตัวที่คนผิวผสมไม่ควรพลาด ความน่าสนใจคงอยู่ที่ส่วนผสมมากมายที่เขาใส่มาเพื่อบำรุงผิวไปพร้อมกัน ทั้ง Vitamin C , Cranberry โดดเด่นเรื่องผิวกระจ่างใส เหมาะสำหรับคนเป็นสิว เนื้อเขาแมทดีมาก แอบเบลอผิวหน่อย ๆ ด้วยน้า 

ราคา : 49 บาท / 5 ml 

พิกัด : Watsons 

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ 

ถัดมาเป็นกันแดด Biore เนื้อเอสเซนส์ตัวดัง เหมาะสำหรับคนผิวผสมแต่ผิวมันอย่าได้คิดลอง ความดีงามของเจ้ากันแดดรุ่นนี้ก็คือทาง่ายมาก แต่ถ้าบีบเยอะเกินไปอาจรู้สึกเหนอะหนะหน่อย ให้ฟินิชผิวดิวอี้ สุขภาพดีสุด ๆ แถมเป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้งด้วยนะ 

ราคา : 420 บาท / 50 กรัม 

พิกัด : Watsons 

KA UV Whitening Soft Cream SPF50+/PA++++ 

ปิดท้ายด้วยกันแดด KA หรือกันแดดเบลล่าที่เรารู้จักดี บอกเลยว่าน้องเขาเหมาะสำหรับคนผิวผสมไปจนถึงผิวมัน เนื้อสัมผัสแบบครีม แอบทายากสักหน่อย แต่รับรองงว่าไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวันอย่างแน่นอน 

ราคา : 199 / 30 กรัม 

พิกัด : Konvy, EVEANDBOY, Watsons

และนี่ก็คือทั้ง 5 ครีมกันแดดสำหรับคนผิวงผสมที่เราอยากแนะนำให้แก่ทุกท่าน บอกเลยว่าปังมาก เพื่อน ๆ อย่าลืมลองไปสอยมาใช้ตามน้า 

Our Partner