มัดรวม 5 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว ลดสิว ลดรอย คนใช้เยอะมาก 

มัดรวม-5-โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว-ลดสิว-ลดรอย-คนใช้เยอะมาก-

โทนเนอร์จัดว่าเป็นหนึ่งในไอเทมยอดนิยมแห่งยุค เขาเป็นสกินแคร์ที่จะช่วยเตรียมผิวของเราให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ส่วนใหญ่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เหมาะสำหรับคนขี้รำคาญ รวมถึงคนเป็นสิว วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำโทนเนอร์ลดสิว สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาการอักเสบ อุดตันต่างๆ  บอกเลยว่าคนใช้กันเยอะมาก ลองดูไม่เสียหาย 

 5 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว ลดสิว ลอดรอยที่เราอยากแนะนำได้แก่ 

Plantnery Tea Tree First Toner 

โทนเนอร์แบรนด์ไทยกระแสปัง ตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิวที่คนหลายวัยไว้วางใจก็ต้องเจ้าโทนเนอร์ Plantnery นี่ล่ะ เขามีส่วนผสมของสารสกัดดังอย่าง Tea Tree ช่วยในเรื่องปรับสภาพผิว ผิวอักเสบต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการอุดตัน เนื้อสัมผัสเป็นน้ำใส ๆ กลิ่นหอมสมุนไพรสดชื่น แช่ตู้เย็นไว้ เทน้องลงบนสำลีแล้วเช็ดหน้าบอกเลยว่าฟินมาก 

ราคา : 199 บาท / 250 ML 

Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner 

โทนเนอร์ลดสิว ผิวใสที่อยู่กับเรามาทุกยุคก็ต้องเจ้าตัวนี้เลย เขามีส่วนผสมน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น Vitamin C ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยวิว หรือ Witch Hazel ช่วยลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อสัมผัสเขาเป็นน้ำใส ๆ บางเบามาก กลิ่นกุหลาบจัดเต็ม ใครแพ้น้ำหอมอาจจะต้องหลีกเลี่ยงเจ้าโทนเนอร์ Thayers ตัวนี้ 

ราคา : 599 บาท / 355 ML 

Eucerin Pro Acne Toner 

พูดถึงเรื่องสิวทั้งที จะพลาดสกินแคร์ลดสิวไลน์ที่โดดเด่นมาก ๆ จากแบรนด์ Eucerin ไปได้อย่างไร เขาเป็นโทนเนอร์เวชสำอางที่จะมาช่วยกำจัดสิวโดยเฉพาะเลยล่ะ นอกจากนี้ก็ยังช่วยให้ความชุ่มชื้น เช็ดแล้วผิวสะอาด ไม่แห้ง ลดรอยได้อย่างแน่นอน 

ราคา : 648 / 200 ML 

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner 

ใครยังไม่เคยลองโทนเนอร์เกาหลีตัวนี้ อย่าลืมไปสอยน้องมาเช็ดหน้ากันดูนะจ๊ะ เพราะเขามีส่วนผสมของกรดต่าง ๆ ที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว รอยดำ รอยแดงจางเร็วอย่างแน่นอน เนื้อน้ำใส ๆ ใช้ง่ายมาก แต่ไม่แนะนำให้เช็ดหน้าทุกวันเพราะผิวอาจบอบบางได้ 

ราคา :  480 บาท /  ML 

The Ordinary Direct Acids Glycolic Acid 7% Toning Solution 

ผิดท้ายกันด้วยโทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิวตัวเด็ด มีคุณสมบัติด้านการผลัดเซลล์ผิวเป็นสำคัญด้วยส่วนผสมอย่าง Glycolic Acid สรรพคุณครอบจักวาลมาก ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ เนื้อน้ำใส ๆ ใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะผิวใด ๆ ทั้งสิ้น 

ราคา : 689 บาท / 240 ML 

และนี่ก็คือทั้ง 5 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิวที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ส่วนผสมปังมาก แถมราคายังสบายกระเป๋า เพื่อน ๆ สนใจตัวไหนอย่าลืมไปสอยมาลองกันน้า 

Our Partner