3 วิธีทำเล็บสไตล์น่ารักให้แมตช์กับลุคการแต่งตัวในวันชิว ๆ 

3 วิธีทำเล็บสไตล์น่ารักให้แมตช์กับลุคการแต่งตัวในวันชิว ๆ 

ถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่มความสวยงาม น่ามอง ให้กับบริเวณมือของคุณ นอกจากเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว การทำเล็บหรือทาเล็บก็ช่วยให้มือสวยและดูโดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ถ้าคุณต้องการที่จะลองตกแต่งเล็บ แต่ไม่รู้ว่าจะทำแบบไหนดี เรามี 3 วิธีการทำเล็บสไตล์น่ารัก เพื่อให้คุณดีดีและแต่งตัวง่ายมากขึ้น แมตช์ชุดในวันหยุดได้ในแบบของคุณ จะมีเล็บแนวไหนที่น่าสนใจบ้าง สาว ๆ ต้องห้ามพลาดเลย

เล็บโฮโลแกรมสุดล้ำ

สำหรับการแต่งตัวในวันหยุด ถ้าคุณชื่นชอบสไตล์ล้ำ ๆ แต่งตัวให้ดูเท่และแต่งแนวแฟชั่น ใช้สีสันที่หลากหลาย อยากทำเล็บให้ดูโดดเด่น เล็บแบบโฮโลแกรมก็ดูเฉี่ยว ล้ำ ทันสมัยเลยทีเดียว โดยเลือกสีพื้นที่มีโทนหวาน ๆ เป็นสีพื้น ทาลงบนเล็บ จากนั้นก็นำสีทาเล็บแบบผง ที่มีสีสันไปในแนวทางโฮโลแกรม มาทาในบริเวณที่ต้องการ เกลี่ยให้เนียนเรียบเข้ากัน ทาผลิตภัณฑ์เคลือบเล็บทับอีกชั้น ก็ได้เล็บสไตล์นี้แล้ว

ลวดลายหัวใจกับโทนสีหวาน ๆ

รูปทรงหัวใจ เป็นรูปทรงการตกแต่งเล็บคลาสสิกที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งเหมาะกับการทำเล็บสไตล์น่ารัก ๆ เลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบโทนสีอ่อน สีหวาน หรือสีพาสเทล การตกแต่งเล็บด้วยลวดลายที่ดูน่ารัก เพิ่มความสวยให้เล็บ ก็หนีไม่พ้นการใช้สติกเกอร์หรือเพนท์เล็บเป็นรูปทรงหัวใจ ดาว เป็นต้น รับรองว่าลุคของคุณจะน่ารักขึ้นหลายเท่าแน่นอน 

เพิ่มความสดใสด้วยสีฟ้าอ่อน

ในวันสบาย ๆ หรือวันที่มีอากาศดี หลายคนก็คงนึกถึงสีโทนฟ้าอ่อน ฟ้าพาสเทลใช่ไหมล่ะคะ? โทนสีแบบนี้ช่วยเติมความสดชื่นให้กับการแต่งตัวและบรรยากาศของวันนั้นได้เป็นอย่างดี  ทำเล็บได้โดยเลือกสีพื้นอ่อน ๆ มาหนึ่งสี จากนั้นทาสลับกัน ให้ดูน่ารัก เพิ่มกิมมิคด้วยการเพนท์ใบหน้ายิ้มด้วยสีฟ้าโทนสดใส อีกทั้งยังสร้างบรรยากาศสดชื่นให้คุณได้อีกด้วย

นี่ก็เป็นไอเดียในการตกแต่งเล็บที่สาว ๆ สามารถนำไปใช้ในการแมตช์ลุคได้ ใครที่กำลังอยู่ในช่วงที่เบื่อการแต่งตัวแบบเดิม หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศอึมครึมรอบตัวให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น การทำเล็บสไตล์น่ารักด้วยสีสันและเทคนิคเหล่านี้ จะช่วยให้คุณดูสดใสขึ้น สิ่งที่สำคัญมาก คือการเลือกใช้โทนสีให้เข้ากัน หากเลือก 2 โทนสีขึ้นไป ควรเลือกสีที่ไม่ดูทึบ และไม่เข้มมากจนเกินไป รับรองเลยว่า เล็บของคุณจะดูสวย น่ารักตามต้องการแน่นอน 

Our Partner