รีวิวเซรั่ม Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ดีจริงหรือไม่

รีวิวเซรั่ม Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ดีจริงหรือไม่ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ถือเป็นเซรั่มตัวแรกที่ใช้บำผิวหน้าก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น สาวๆบางคนอาจจะเข้าใจว่าการแต่งหน้านั้นจะช่วยให้เราสวยเป๊ะได้ แต่อย่าลืมว่าการที่ผิวหน้าดีและแต่งหน้าน้อยๆนั้นย่อมดีกว่าแน่นอน และการจะมีผิวหน้าสวยเป๊ะเพิ่มความมั่นใจแม้ไม่แต่งหน้าได้นั้น

เริ่มจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย และการลงสกินแคร์ หากคุณเป็นสาวสายรักผลิตภัณพ์จาก Sulwhasoo อยู่แล้ว อย่าพลาดที่จะรู้จักกับกับ First care เซรั่มจาก Sulwhasoo   

เจ้า First care เซรั่มจาก Sulwhasoo ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายอันดับหนึ่งของ Sulwhasoo มีราคาค่าตัวเต็มๆอยู่ที่ 2,900 บาทต่อปริมาณ 60 ml

ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับลดเลือนริ้วรอยที่ต้องใช้ตัวแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น มีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แน่นกระชับ ทำให้ริ้วรอยต่างๆดูจางลง ดูสุขภาพดี สร้างสมดุลให้กับผิว คำแนะนำคือใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จ 

ตัวแพ็คเก็จจิ้งของเจ้า First care เซรั่มจาก Sulwhasoo ถูกออกแบบมาให้เป็นขวดสูงยาวทรงกลมๆคล้ายๆโอ่ง มีข้อมูลผลิตภัณฑ์และยี่ห้อบ่งบอกไว้อย่างชัดเจนด้านหน้า เมื่อเปิดฝาสีเหลืองทองออกจะพบกับหัวปั๊มใช้งานแบบกด ซึ่งเมื่อปั๊มแล้วจะมีตัวเนื้อเซรั่มออกมา 

ก่อนอื่นที่จะทำการรีวิวเจ้า First care เซรั่มจาก Sulwhasoo ต้องทำความรู้จักกับสภาพผิวหน้าของผู้ใช้งานก่อนใช้งานเพื่อเป็นข้อมูลคร่าวๆในการเปรียบเทียบกับสภาพผิวของผู้อ่าน โดยส่วนตัวผู้ใช้นั้นอายุ30 มีสภาพผิวแบบผสม ในช่วงฤดูหนาวหน้าแห้งมากบริเวณรอบข้าง และมีความมันเล็กน้อยบริเวณ T โซน มีริ้วรอยบริเวณหน้าฝาก ใต้ตา มีร่องน้ำหมาก มีกระเล็กน้อย และรูขุมขนค่อนข้างกว้าง  อย่างที่บอกว่า First care เซรั่มจาก Sulwhasoo นั้นเป็นพรีเซรั่มที่ใช้ลงหลังจากล้างหน้าเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ตัวอื่น

ผลลัพธ์ของเขาหลังจากการใช้งาน First care เซรั่มตัวนี้เป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็มๆนั้นค่อนข้างน่าประทับใจพอสมควร จะบอกว่าเซรั่มตัวนี้ทำให้สภาพผิวของเราแข็งแรงขึ้นมากจริงๆ เนื้อเซรั่มซึมไว ซึมง่าย บางเบามาก ไม่เหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายขณะประโลมลงบนผิว

แถมยังช่วยลดพวกสิวผดต่างๆที่มักจะเกิดขึ้น กระชับรูขุมขนทำให้ผิวผิวหน้าแลดูเนียนละเอียดขึ้น ใสขึ้น หน้าดูฟู และไม่โทรมเหมือนแต่ก่อน ส่วนเรื่องริ้วรอยนั้นยังไม่ค่อยเห็นผลมากนักในระยะเวลาเพียงหนึ่งเดือน เรื่องรอยดำ รอยแดงจากสิว กระ เองก็ยังไม่ชัดเจนในช่วงระยะเวลา1เดือนเช่นกัน 

#Sulwhasoo #First care เซรั่ม #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner