5 Hair Shadow ไอเท็มสุดเจ๋ง สำหรับคนผมบาง 

5 Hair Shadow ไอเท็มสุดเจ๋ง สำหรับคนผมบาง 

เมื่อก่อนนี้สำหรับคนที่มีหน้าผากกว้าง หัวเถิก หรือหัวเหม่ง ก็อาจหมดความมั่นใจไป แต่เดี๋ยวนี้นั้นมีของดีไอเทมเจ๋ง ๆ ที่ช่วยปกปิดเหม่งได้แล้วนะคะ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกๆ การทำผม จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  1. The Face Shop Quick Hair Puff

เรามาเริ่มต้นกันที่ตัวนี้เลยสำหรับตัวช่วยที่จะมาแก้ปัญหาหัวเหม่งให้สาวๆ ได้ นั่นก็คือ Hair Shadow ตัวนี้จะเป็นแบบผงที่มีฟองน้ำมาให้ในตัว เราก็เพียงแค่แตะเบาๆ แล้วก็ถูๆ บริเวณที่ผมน้อยแค่นี้ก็ช่วยให้ผมดูเยอะขึ้น ดูหนาขึ้นได้แล้วค่ะ มีให้เลือกหลายโทนสีตอบโจทย์สาวๆ ที่มีผมสีอ่อนและสีเข้มด้วยค่ะ 

  1. Innisfree Real Hair Make up Jelly Concealer

Hair Shadow ผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบของคุชชั่น เป็นตลับใช้งานง่าย พกพาสะดวก เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อคล้ายดินน้ำมัน มีความอ่อนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ อันนี้เจ๋งที่มีสีให้เลือกถึง 5 เฉดสี เป็นไอเทมที่ช่วยอำพร่างหัวเหม่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ หลังใช้แล้ว จะช่วยทำให้ผมดูดก หนยิ่งขึ้น ทั้งยังติดทนไม่หลุดระหว่างวันทำให้ไม่ต้องยุ่งยากที่จะต้องเติมซ้ำ แถมเรายังสามารถนำเขามาให้สร้างมิติให้กับใบหน้าได้ด้วย

  1. Meiji Butterfly Pea Perfect Brown Hair Serum 

ไอเทมที่สามารถหาซื้อได้ใน 7-11 มาในรูปแบบของมาสคาร่าที่ใช้เติมโคนผม ไม่ใช่แค่ปกปิดหัวล้าน แต่ยังช่วยบำรุงผมไปได้ในตัวด้วย เป็น Hair Shadow ที่สุดปังมาก! อีกตัวที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการปกปิด Packing ที่สะดวกในการพกพา และรวมถึงราคเพราะราคาแค่หลักสิบเท่านั้นก็สวยได้ นอกจากนี้ยังช่วยทั้งยังปกปิดปัญหาผมบางและปิดเหม่งได้อย่างแนบเนียน ทั้งยังติดทน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน  งานดีขนาดนี้ มันต้องมีไว้จ้า 

  1. Mamonde Pang Pang Hair Shadow 

    ต่อกันเลยกับ Mamonde Pang Pang Hair Shadow คอนทัวร์สำหรับหนังศีรษะและไรผม ตัวนี้สำหรับสาวที่หน้าผากเถิกบอกปากต่อปากว่าเป็นของที่ต้องมีติดไว้ค่ะ วิธีใช้ก็แค่แตะๆ แล้วก็ถูเบาๆ เพื่อเบลนด์สีลงไปบริเวณที่ผมน้อย ก็จะช่วยให้ผมดูหนาขึ้นได้ ตัวนี้ใช้ง่าย ให้สีผมที่เหมือนธรรมชาติค่ะ

  1. L’Oreal Paris Magic Retouch

แฮร์ชาโดว์  L’Oreal Paris Magic Retouch ตัวนี้จริงๆ แล้วเป็นสเปรย์ปิดผมขาว แต่ก็สามารถนำมาใช้ปิดเหม่งได้เหมือนกันใช้ง่าย แค่เขย่าและฉีดลงบนผมที่แห้งก็ช่วยเพิ่มให้ผมดูหนาขึ้นได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว สะดวกใช้ง่าย และมีให้เลือกหลายโทนสีเลย

และนี่คือ 5 ไอเทมที่ช่วยอำพรางหัวเหม่ง ออไม่ใช่แค่สาว ๆ เท่านั้นนะที่จะสามารถใช้ Hair Shadow หนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมบางก็สามารถใช้ได้ ซึ่งก็มีให้เลือกใช้อีกเยอะมาก ๆ แล้วแต่ใครที่สะดวกใช้แบบไหนค่ะ สำหรับในวันนี้นั้นเป็นเพียงแค่การแนะนำเพื่อไว้เป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาไอเทม Hair Shadow ที่ช่วยเพิ่มความหมั่นใจในแต่ละวันให้กับสาว ๆค่ะ

Our Partner