5 แชมพูเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมน่าใช้สำหรับคนรักผม

 5 แชมพูเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมน่าใช้สำหรับคนรักผม

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ผมลีบแบน คงกำลังหาทางบำรุงเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดี กว่าจะหาแชมพูสักขวดที่อ่อนโยนและสามารถช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟูให้เราได้นั้นมันก็ยากจนเหนื่อยใจ 

วันนี้มีแชมพูที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมของสาว ๆ ได้ ทำให้เส้นผมของสาวๆ มีสุขภาพดี จัดทรงง่าย มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันเลย

  1. Schwarzkopf Extra Care Hydro Collagen Shampoo

สำด้วยส่วนผสมอย่าง มารีน คอลลาเจนและไฮยาลูลอน ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก ชุมชื้น ช่วยให้ผมสวยมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ  จัดทรงง่าย ไม่พันกัน และยังมีลิควิดเคราติน เคราตินที่สามารถซึบซาบเข้าสู่เส้นผมได้เร็วกว่าเคราตินทั่วไป ทำให้ผมได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่อีกด้วย

  1.  L’oreal Paris Everpure Volume Shampoo

เหมาะสำหรับผมแห้งค่ะ เพราะช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งและลีบแบนให้กลับมามีวอลลุ่ม จัดทรงง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และสูตรนี้ยังอ่อนโยนเพราะปราศจากซัลเฟต 100% และปราศจากพาราเบนและสีสังเคราะห์ด้วยค่ะ

  1. Dove  สูตร Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo

แชมพูที่ใช้ เทคโนโลยี Oxyfusion และกลีเซอรีน ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม เปลี่ยนผมแห้งลีบแบนให้มีน้ำหนัก ผมมีวอลลุ่มนุ่มเด้ง เหมาะกับสาวๆ ผมเสียและผมแห้ง รวมถึงสาวๆ ที่มีปัญหาบริเวณปลายผม ใช้แล้วผมลื่นด้วย

  1. Sunsilk  สูตร Natural Shampoo Coconut Hydration

แชมพูขวดสีฟ้าที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยทำให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดีและน้ำหนักเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม และยังทำให้เส้นผมมีความชุ่มชื่น จัดทรงง่าย ไม่ลีบแบน เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่น่าสนใจค่ะ

  1. Rejoice สูตร Micellar Shampoo Airy Volume

อีกหนึ่งแชมพูที่ชื่อคุ้นหู มาพร้อมความพิเศษที่ช่วยดักจับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะ  ส่วนผสมที่ได้จากสารสกัดจากชาขาวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และมีสารสกัดจากดอกบัว ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ผมนุ่มลื่นและเปล่งประกาย พร้อมทั้งให้กลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

และนี่คือแชมพูที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมสาว ๆ ให้ดูสวยมีเสน่ห์ เป็นอย่างไรบ้างค่ะพอจะได้แนวทางกับตัวอย่างแชมพูที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมบ้างหรือยัง สำหรับใครที่สนใจตัวไหนก็ลองไปหาใช้กันดูนะคะ แต่ต้องบอกก่อนว่าผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละคนด้วยนะคะ

Our Partner