รีวิวแป้ง charlotte tilbury airbrush flawless finish setting powder แพงแล้วน่าใช้ไหม?

รีวิวแป้ง charlotte tilbury airbrush flawless finish setting powder แพงแล้วน่าใช้ไหม? #รีวิวเครื่องสำอาง

เอาล่ะเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามา เชื่อว่าคุณก็ล้วนแล้วแต่อยากรู้ว่าเจ้าแป้ง airbrush flawless finish setting powder จากแบรนด์ charlotte tilbury หรือที่เราเรียกติดปากกันว่าป้าชาร์ล็อตนั้น จะเป็นอย่างไรบ้าง แพง? แล้วจะน่าใช้หรือเปล่า คุ้มค่าหรือควรค่าแก่การลงทุนไหม เหมาะกับใครเป็นพิเศษ วันนี้เราจะมาล้วงความลับแบบรู้ลึก ละเอียดยิบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจควักกระเป๋าจ่ายเงินซื้อแป้งตัวนี้มาสำหรับคุณ 

ขั้นแรกหากกล่าวถึงเรื่องราคาค่าตัวแป้ง charlotte tilbury airbrush flawless finish setting powder นั้นอยู่ที่ 45 ดอลล่าร์สหรัฐหรือราวๆ 1,400 บาท (ตีเป็นเลขกลมๆ) ต่อปริมาณ 10 กรัม โดยทางแบรนด์นั้นได้เคลมมาว่า เป็นแป้งที่เสมือนมีเวทมนต์ เพราะเนียนละเอียดเป็นพิเศษ เสกให้ผิวของคุณดูพร่ามัว เบลอรูขุมขนและริ้วรอย ส่งเสริมความเรียบเนียน และมอบสัมผัสอันชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูสดใส มีส่วนผสมของสารบำรุ่งที่สามารถควบคุมความมันส่วนเกินเอาไว้ได้อย่างดี  

เรื่องแพ็คเก็จจิ้งแทบไม่ต้องห่วง ขึ้นชื่อว่า charlotte tilbury แล้วนั้นความหรูหนาห้าดาวระดับลุกคุณหนูมาเต็ม จัดแน่นแบบจุกๆแน่นอน ด้วยตลับทรงเรียวรีสีเหลือบทองไร้ขอบเหลี่ยมกวนใจ ด้านหน้าตลับใส่สัญญาลักษณ์CT ตามปกติของแบรนด์เขา เมื่อเปิดตลับออกชมด้านในมีการสลักร่องคำว่า charlotte tilbury ไว้ด้านข้างอีก มีกระจกมาให้ ดูแพงมากมายเหลือเกิน แต่…ไม่มีแอพพลิเคเตอร์ใดๆมาอำนวยความสะดวกเลย ประมาณว่า ซื้อเองแล้วกันนะสาวๆ 

ถัดมาชื่นชมเรื่องของสีจากแป้ง charlotte tilbury airbrush flawless finish setting powder กันบ้าง ทางแบรนด์นั้นทำมาให้เลือกด้วยกัน 4 สี นั่นก็คือ 1 Fear , 2 Medium , 3 Tan , 4 Deep ตัวเลือกนั้นนับว่ามีไม่หลากหลายนักแม้จะประจวบเหมาะกับสีผิวหลายระดับก็ตาม สาวๆบางคนต้องอกหักไปตามระเบียบ 

มาในส่วนของคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความรู้สึกหลังจากการใช้งานบ้าง ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม มีความมันบริเวณช่วง T โซนพอสมควร เรื่องการคุมมันนั้นจัดว่าอยู่ในระดับท็อป ดีมากเลยทีเดียว เนื้อแป้ง บาง เบา ละเอียดมาก บางเบาไม่หนักหน้า แม้มีความแน่นในขั้นตอนการลง เบลอรูขุมขนได้ดีเยี่ยม ได้งานผิวแลดูเป็นธรรมชาติ

สรุปความประทับใจ ย้ำว่านี่เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ขอใช้คำว่าอภิมหึมามหาประทับใจสำหรับแป้ง charlotte tilbury รุ่นนี้ ทั้งแพ็คเก็จดูแพงถึงไม่มีแอพพลิเคเตอร์มาให้ก็ไม่เป็นไร ให้อภัยในความหรูหรา เนื้อแป้งใดๆก็คือดีงามมาก ขออนุญาตให้คะแนน 9.5/10  

ขอบคุณภาพจาก charlottetilbury

#charlotte tilbury #แพงแล้วน่าใช้ไหม? #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner