สุดฟินไปกับ Tom Ford Rose Prick ลิปสติกรุ่น Limited Edition

สุดฟินไปกับ Tom Ford Rose Prick ลิปสติกรุ่น Limited Edition #รีวิวเครื่องสำอาง

ขอต้อนรับทุกท่านสู่โลกแห่งความLuxury มีระดับ สำหรับวันนี้เราได้นำเอาลิปสติกจากแบรนด์หรูสัญชาติอเมริกาแท้อย่างทอมฟอร์ด (Tom Ford) ซึ่งมาในชื่อ Tom Ford Rose Prick ที่สำคัญเป็นรุ่น Limited Edition

มารีวิวแบบเจาะลึก ถึงพริกถึงขิงให้ทุกท่านได้ทราบกัน โดยเจ้า Tom Ford Rose Prick Limited Edition มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมดสองสี ในปริมาณ 3 กรัมต่อราคา 2,200 บาท 

ลิปสติกแท่งนี้มีส่วนผสมของโปรตีนสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง, มูรูมูรู บัตเตอร์(คุณสมบัติคล้ายกับน้ำมันมะพร้าว) และคาโมมายล์ออยล์ เพื่อสร้างเนื้อสัมผัสครีมแบบพิเศษ เรียบเนียนอย่างไม่น่าเชื่อ สีมีความเงางามอย่างสมบูรณ์แบบ 

อีกหนึ่งความประทับใจสำหรับ Limited Edition เซตของทอมฟอร์ด ด้วยความแพ็คเก็จจิ้งแท่งสี่เหลี่ยมพอดีมือสีชมพูอ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำหอมดังอย่าง Rose  Prickของทางแบรนด์เอง บ่งบอกถึงความหวานผู้ดี อารมณ์เหมือนลูกคุณหนู ตัดด้วยขอบดำดูทะมัดทะแมงเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับรูปลักษณ์ วัสดุคล้ายจะเป็นพลาสติกแต่มีน้ำหนัก เมื่อลองดึงฝาปิดออกจากตัวแท่งรู้สึกแปลกใจนิดหน่อยเพราะปกติลิปติกในราคาระดับนี้ควรเป็นแม่เหล็กดูดติดตัวแท่ง แต่ทว่ากลับกดปิดธรรมดาๆ ส่วนกล่องบรรจุนั้นเป็นกล่องกระดาษปั๊มนูน ฟอนต์สีดำ รวมๆแล้วดูดี มินิมอล 

ว่ากันด้วยส่วนของสีนั้น Tom Ford Rose Prick รุ่น Limited Edition มีด้วยเพียงสองสีคือ 03 Casablanca (ด้านซ้าย) และ 04 Indian Rose  (ด้านขวา) โทนชมพูกะปิด้วยกันทั้งสองเรียกได้ว่าน่าจับต้องแบบขั้นสุด

เนื่องด้วยความเป็นลิมิเต็ดอีดิชั่นหากมีมากสีก็คงไม่น่าสนใจหรือให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมเท่าไรนัก เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าบรรดาสาวๆนั้นส่วนใหญ่ซื้อเก็บสะสมเสียมากกว่าซื้อใช้ หรือหากมีกำลังทรัพย์ไม่ขัดสนก็อาจจะซื้อทั้งใช้ทั้งเก็บสองสามแท่งก็เป็นได้ 

มาดูกันในส่วนสุดท้ายที่เพื่อนๆหลายคนรอคอยนั่นก็คือการ ทดลองเช็คประสิทธิภาพในด้านด่างๆของเจ้าลิปตัวดัง อันดับแรกกลิ่นว่ากันตามตรงมีความเป็นลิปสติกแท้แบบไม่ได้สังเคราะห์ความหอมใดๆลงไป ฟีลเหมือนลิปคุณยายเมื่อหลายสิบปีก่อน ส่วนตัวค่อนข้างไม่ประทับใจเพราะชอบความหอมจากการแต่งกลิ่นมากกว่า ต่อมาในส่วนของเนื้อคล้ายกับลิปบาล์ม ชุ่มชื้นและมอบความฉ่ำ เนื้อลื่น มีความนุ่มแบบรู้สึกได้ถึงความละเอียดอ่อน เกลี่ยง่าย ปาดทาง่ายเพียงครั้งเดียว พิกเมนท์แน่นชัดเจน บางเบาสบายไม่หนักริมฝีปาก หมดกังวลเรื่องความเหนอะหนะ ต้องบอกว่าเนื้อดีสมคำล่ำลือ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาAdaptใช้ตกแต่งบริเวณตาและพวงแก้มได้อีกด้วย 

ขอบคุณภาพจาก reallyree 

#Tom Ford #Tom Ford Limited Edition #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner