รีวิวเซรั่มต่อต้านริ้วรอยในตำนานจาก Lancome

รีวิวเซรั่มต่อต้านริ้วรอยในตำนานจาก Lancome #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

เมื่อวันหนึ่งที่เราอายุมากขึ้น ร่องรอยต่างๆบนใบหน้าก็อาจจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆเช่นร่องน้ำหมาก ตีนกา นั่นเป็นสาเหตุที่เราจะต้องหาสกินแคร์ดีๆสักตัวมาดูแลผิวปรนบัติผิวหน้าของเรา และด้วยเหตุนี้เองเราจึงอยากนำเอาเซรั่มต่อต้านริ้วรอยตัวดังที่ใครต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดี อย่าง Lancome advanced genifique youth activating concentrate มารีวิวและแนะนำให้ท่านรู้จัก มีของดีๆทั้งทีต้องบอกต่อให้รู้กัน 

ทำความรู้จักกับเซรั่มต่อต้านริ้วรอย Lancome advanced genifique youth activating concentrate

เจ้าเซรั่มตัวนางแบรนด์นั้นเคลมว่าเป็นเซรั่มต่อต้าริ้วรอยตัวที่ดีที่สุดของ Lancome ช่วยปรับสมดุลให้ผิว และลดการเกิดปัญหาผิวในเรื่องต่างๆ ทั้งสิว ผดผื่น การเกิดริ้วรอย เสริมสร้างให้ผิวแข็งแร็งจากภายใน เปล่งประกายความกระจ่างใส เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ และคุณสมบัติทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้มีจำหน่ายหลายขนาดหลายราคาด้วยกันตั้งแต่ 3,200 บาทขึ้นไป 

ในเรื่องแพ็คเก็จจิ้งของเจ้าเซรั่มตัวนี้ แน่นอนว่าเป็นขวดแก้วทรงกลมสูงตามสไตล์ของลังโคม มาพร้อมดรอปเปอร์สำหรับใช้งานดูดและหยดเนื้อเซรั่ม 

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้งานจริงเจ้าเซรั่มต่อต้านริ้วรอย Lancome advanced genifique youth activating concentrate

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า รีวิวนี้ตัวผู้เขียนไม่ได้เป็นผู้ใช้เอง เพียงแต่รวบรวมความคิดเห็นต่างๆมาจากผู้ใช้จริงคนหนึ่ง ซึ่งเธอเป็นผูหญิงอายุ 27 ปี มีผิวหน้าแบบผสม มีความมันเล็กน้อยบริเวณ T โซน มีน้ำหมาก รวมถึงมีริ้วรอยที่หน้าผากเล็กน้อย รวมถึงมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ซึ่งเธอนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยจาก Lancome มาเป็นเวลากว่า 3 สัปดาห์ 

เธอเล่าว่าเนื้อของเซรั่มตัวนี้มีความนุ่มลื่น เมื่อทาลงบนผิวหน้ารู้สึกว่าซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว จึงไม่ทิ้งความมันเอาไว้ และทำให้สบายหน้า คืนแรกที่เธอประโลมเจ้าเซรั่ม Lancome ลงบนหน้า ตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยทันทีว่าหน้าอิ่มฟูอย่างชัดเจน วันไหนที่หน้าโทรมตัวนี้เอาอยู่แน่นอน เมื่อเธอใช้ไปเป็นระยะเวลากว่า 2 สัปดาห์ เห็นได้ชัดว่าหน้าดีขึ้นมากๆ รูขุมขนหน้าแก้มกระชับขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นชัดเจน รวมถึงสามารถลดรอยสิวแดงๆได้ๆ ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น 

คำแนะนำจากผู้เขียน 

หากเพื่อนๆเป็นอีกคนที่อยากลองเซรั่มต่อต้านริ้วรอยตัวนี้ แต่ไม่กล้าที่จะซื้อขนาดใหญ่เพราะความแรงของราคา หากซื้อมาแล้วเกิดอาการแพ้ หรือไม่ถูกใจอาจจะเสียดาย เราขอแนะนำให้ท่านลองซื้อเทสเตอร์ไซส์เล็กๆจากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ว่าเป็นของแท้อย่าง Konvy มาทดลองใช้จริงก่อนตัดสินใจซื้อไซส์จริง

และทั้งหมดนี้ก็คือรีวิวเซรั่มต่อต้านริ้วรอย Lancome advanced genifique youth activating concentrate ที่เรานำมาฝากทุกท่าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย 

#Lancome #เซรั่มต่อต้านริ้วรอยในตำนาน #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner