มหากาพย์รีวิวลิปสติก Bobbi Brown ตัวไหนเด็ด น่าตำบ้าง?

มหากาพย์รีวิวลิปสติก Bobbi Brown ตัวไหนเด็ด น่าตำบ้าง? #รีวิวเครื่องสำอาง

ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับลิปติกจากแบรนด์ดังอย่าง Bobbi brown นั้นอยู่ในกระมาสักระยะ ทำไมใครๆก็ใช้ Bobbi brown มันดีอย่างไร วันนี้เราจึงอาสามาเป็นธุระชี้แจงแถลงไขให้แก่ทุกท่านได้ราบว่า ลิปสติกตัวไหนจาก Bobbi Brown ที่เขาว่าเด็ดนักเด็ดหนา น่าตำแบบพลาดไม่ได้ หากพร้อมแล้วมารับชมเพื่อเป็นข้อมูลดีๆประกอบการตัดสินใจซื้อเลยดีกว่า 

1.ลิปสติก Bobbi Brown Crushed lip color 

ลิปสติกรุ่นนี้มาในราคา 1,300 บาทแพ็คเก็จจิ้งเป็นแท่งทรงสี่เหลี่ยมสีดำ เนื้อลิปของเขาเป็นแบบซอฟต์แมตต์ซึ่งไม่ได้แห้งติดปากเกรอะ ยังคงความชุ่มชื้นฉ่ำวาว เมื่อทาลงบนริมฝีปากไม่ได้สีชัดสักเท่าไหร่ หากต้องการความชัดเจนจะต้องเพิ่มเลเยอร์เมื่อถามถึงความติดทนน้อยกว่าลิปแมตต์ยี่ห้ออื่นมาก 

2.ลิปสติก Bobbi Brown extra lip tint 

ลิปสติกรุ่นนี้มาในราคา 1,450 บาท มาพร้อมแพ็คเก็จจิ้งทรงสี่เหลี่ยมสีขาวตัดดำ เนื้อลิปของเขาค่อนข้างบางเบา นุ่ม สบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด ด้วยความที่เป็นเหมือนลิปบำรุงปากแต่มีสี เราสามารถทาเพื่อบำรุงก่อนนอน หรือลงก่อนแต่งหน้าได้ ให้ความชุ่มชื่น ฉ่ำวาว เอาดีๆคือความรู้สึกเดียวกันกับลิปบาล์ม เหมาะสำหรับทาในวันสบายๆ น่าจะโดนใจสาวที่รักความเป็นธรรมชาติ 

3.ลิปสติก Bobbi Brown Crushed Liquid Lip 

ลิปสติกรุ่นนี้มาในราคา 1,150 บาท สำหรับรุ่นนี้เป็นลิปจิ้มจุ่ม เนื้อลิปสติกของเขาจะมีความเป็นครีมมี่ ทาไปแล้วทำให้ริมฝีปากฉ่ำวาว เม็ดสีแน่น ตรงปก ดูเหมือนว่าลิปสติกรุ่นนี้จะเหมาะสำหรับสาวสายเกาเอามากๆ เพราะให้ความเป็นธรรมชาติ ปากอวบอิ่ม ทาเบลนด์ๆคือดีงามอย่างแน่นอน 

4.ลิปสติก Bobbi Brown Crushed Oil infused Gloss 

ลิปสติกรุ่นนี้มาในราคา1,150 บาท ตามชื่อที่บอกคือเขาจะมีความเป็นเนื้อกลอสฉ่ำวาวแบบสุดๆ ฉ่ำกว่าทุกรุ่นที่กล่าวมา สีของเขามีความใสอยู่พอตัวหากเทียบกับ Bobbi Brown Crushed Liquid Lip สีบางมาก เรื่องความติดทนไม่ต้องถามถึง ด้วยความที่เป็นกลอสคิดว่าทุกคนไม่คาดหวังอะไรอยู่แล้ว เหมาะทั้งกับสายเกา และสาย ฝ.

5.ลิปสติก Bobbi Brown Luxe Matte Lip Color 

ลิปสติกรุ่นนี้มาในราคา1,450 บาท ดูแค่ชื่อก็อาจจะพอมองออกว่าทางแบรนด์ตั้งใจทำให้ออกมาดู Luxury เรียบหรู ดูแพง เนื่องจากแพ็คเก็จจิ้งของเขาเป็นสีทองอร่ามตามาก ตัดด้วยสีดำตรงกลาง เนื้อของเขาจะค่อนข้างฝืดนิดถึง แต่ไม่ถึงขั้นเกลี่ยยาก พิกเมนท์แน่น กลบริมฝีปากได้ดีสม่ำเสมอ คล้ายกำมะหยี่ เป็นแมตต์ที่ดูสมูทมาก 

ขอบคุณภาพจาก Bobbi Brown 

#ลิปสติก #Bobbi Brown #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner