NARS ORGASM BLUSH ON บลัชออนที่ไม่ว่าคุณจะผิวโทนไหนก็ใช้แล้วรอด

NARS ORGASM BLUSH ON บลัชออนที่ไม่ว่าคุณจะผิวโทนไหนก็ใช้แล้วรอด #รีวิวเครื่องสำอาง

หากพูดถึงบลัชออนในตำนาน หลายๆคนต้องคุ้นชื่อ NARS ORGASM แน่นอน เพราะเป็นบลัชออนที่เป็นสี ขายดีอันดับ 1 ใน US (The 1 Selling Blush in the US) และยังขายดีในทุก ๆ เคาน์เตอร์ของประเทศไทยอีกด้วย เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงเคยใช้ และมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแน่ๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังคงครองใจสาวๆได้เสมอสำหรับ NARS Orgasm Blush

ตัวสีของ NARS Orgasm Blush จะเป็นการผสมผสานกันระหว่างสีพีช สีชมพู และประกายสีทอง ทำให้เมื่อปัดลงผิวแล้วสามารถเข้าได้กับทุกเฉดสีผิว สาวผิวขาวหน่อยปัดแล้วแก้มจะดูระเรื่อสุขภาพดี สาวผิวคล้ำปัดออกมาแล้วจะดูเฉี่ยวและเปรี้ยวมาก ประกายชิมเมอร์สีทองคือพุ่งออกมาแรงมาก

ตัวเม็ดสีเป็นเม็ดสีที่ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ทำให้ติดบนผิวทันทีไม่ร่วงหรือเป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย เม็ดสีแน่น มีคุณภาพ เห็นสีชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้า ติดทนไม่ซีดจางระหว่างวัน ให้สีสันที่เนียนละเอียด สดใส บางเยา แต่กลับนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ ปัดออกมาแล้วสีติดแก้มดีทีเดียว สีจะออกชมพูพีช มีชิมเมอร์สีทองเนื้อละเอียดๆ ทำให้แก้มดูเป็นประกายมาก และเป็นบลัชออนที่เหมาะกับการใช้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียน หรือออกงานก็ตาม

ตัวเนื้อบลัชเนื้อแน่นมาก เวลาใช้แปรงปัดอาจจะต้องเบามือหน่อยเพราะพิกเม้นต์สีค่อนข้างแน่นพอสมควร เนื้อบลัชไม่แตกง่าย  หลังจากลงกันแดดและรองพื้นเรียบร้อยแล้ว ค่อยๆใช้แปรงปัด NARS Orgasm แล้วเกลี่ยไปตามรูปแก้มของเรา หลังจากนั้นค่อยใช้แป้งฝุ่นเซ็ททับลงไปอีกที เทคนิคนี้จะทำให้แก้มของเราดูเป็นธรรมชาติ เหมือนมีเลือดฝาดสุขภาพดีตลอดเวลา แถมตัวเนื้อสีของบลัชเองยังเล่นสะท้อนกับแสงได้ดีเยี่ยม 

ตัวตลับเป็นพลาสติกสีดำสกรีนคำว่า NARS ลงไปบนฝา แต่ตัวตลับอาจจะต้องเก็บรักษาดีๆและระมัดระวังหน่อย เพราะหากเมื่อใช้ไปนานๆตัวตลับอาจจะมีคราบเหนียวๆเป็นยางออกมา ทำให้เวลาจับรู้สึกไม่สบายมือ และในตลับไม่มีแปรงมาให้นะจ๊ะ สาวๆต้องหาแปรงมาใช้เอง

แต่โดยสรุปแล้ว NARS Orgasm เป็นบลัชออนที่คู่ควรกับสาวๆทุกคนจริงๆ อย่างน้อยต้องมีติดกระเป๋าไว้หนึ่งตลับ เวลานึกไม่ออกจะปัดแก้มสีไหน ก็เลือกหยิบ NARS Orgasm มาใช้ได้ เพราะใช้ง่ายติดทน ถึงแม้ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนนะจ๊ะสาวๆ

#NARS ORGASM #NARS #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner