รีวิวคุชชั่นยี่ห้อไหนดี ฉบับปีล่าสุด2020

รีวิวคุชชั่นยี่ห้อไหนดี ฉบับปีล่าสุด2020 #รีวิวเครื่องสำอาง

คุชชั่นถือว่าเป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญในการแต่งหน้าของหญิงสาวทุกคน  คุชชั่นยังเป็นเครื่องสำอางเกิดใหม่ยอดฮิตที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย  ประโยชน์ของคุชชั่นนั้นก็คือการทำให้ใบหน้าเรียบเนียนและเป็นการแต่งหน้าที่เป็นการลงแป้ง ปกปิดและรองพื้นไปในขั้นตอนเดียว  ถือว่าเป็นการแต่งหน้าที่ประหยัดเวลาได้มากเลยทีเดียวล่ะ

คุชชั่นนี้เป็นเครื่องสำอางที่มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อมาใช้ด้วยกันไปว่าจะเป็นแบรนด์ราคาประหยัดในร้านขายยา คุชชั่นระดับไฮเอนส์ที่มีราคาสูงหลิ่วแต่ก็มีคุณภาพที่สูงเหมาะสมกับราคาตามไปด้วย  โอกาสคราวนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับคุชชั่นแบรนด์ต่างๆที่ได้รับความนิยมหรือขายดีในช่วงปี2020นี้   ถือว่าเป็นรีวิวฉบับล่าสุดเลยก็ว่าได้

MAC STUDIO FIX COMPLETE COVERAGE CUSHION COMPACT SPF 50/PA++++

1,790 บาท

คุชชั่นแบรนด์MACนี้ดัดแปลงมาจากครีมรองพื้นในตำนานที่ได้รับความนิยมของทางแบรนด์    ซึ่งถือว่าขึ้นในการควบคุมความมันและติดทนบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี   คุชชั่นนี้เป็นเนื้อกำมะหยี่คือเป็นคุชชั่นครีมที่มีเนื้อแมตส์แต่ไม่แห้งมากจนเกินไป  ส่วนครีมรองพื้นของทางแบรนด์นี้ที่ได้รับการดัดแปลงเป็นคุชชั่นตลับนี้นั้นก็คือ MAC Studio Fix Fluidในตำนานนั้นเอง

คุชชั่นรุ่นนี้และยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นคุชชั่นที่ควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยมและติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน  ไม่จำเป็นต้องโบกคุชชั่นเพิ่มเติมระหว่างวัน  อีกทั้งคุชชั่นรุ่นนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม แล้วยังเป็นคุชชั่นกันน้ำได้อย่างเยี่ยมยอดอีกด้วย  ในประเทศไทยจัดจำหน่ายในราคา 1,790 บาทถัวน

JUNG SAEM MOOLEssential Skin Nuder Cushion SPF50 PA+++

1,400 บาท

คุชชั่นแบรนด์นี้ที่เป็นคุชชั่นยอดนิยมของสาวๆ  แถมยังเป็นคุชชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์  เมื่อหญิงสาวใช้คุชชั่นนี้แล้วจะให้ลุคดิวอี้หรือผิวฉ่ำน้ำตามที่หญิงสาวหลายๆคนชื่นชอบค่ะ  แถมคุชชั่นนี้ยังทำให้ผิวหน้าของหญิงสาวดูมีสุขภาพดีจากภายในอีกด้วย  คุชชั่นนี้เป็นคุชชั่นแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีและเป็นคุชชั่นที่เหมาะกับสาวที่มีผิวแห้งเป็นอย่างยิ่ง  คุชชั่นนี้เมื่อนำมาใช้ทาบนใบหน้าจะทำให้ผิวนวลสวย ปกปิดปัญหาผิวหน้าหลายๆอย่างได้ดี เบาสบายและไม่หนักมากจนเกินไป  คุชชั่นแบรนด์นี้จัดจำหน่ายในประเทศไทยในราคา1,400บาทไทยถ้วน

เป็นไงกันบ้างล่ะค่ะ สำหรับคุชชั่นสองแบรนด์ที่ฮอตฮิตพอๆกัน อีกแบรนด์หนึ่งสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแนวสาวตะวันตก  อีกแบรนด์หนึ่งอย่างหลังสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแนวผิวสาวชาวเอเชียค่ะ

#คุชชั่น #คุชชั่นยี่ห้อไหนดี #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner