อยากให้ลองน้ำตบเอสเต้ Estee Lauder micro essence lotion

อยากให้ลองน้ำตบเอสเต้ Estee Lauder micro essence lotion #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

ขึ้นชื่อว่า Estee Lauder เชื่อว่าเพื่อนๆคงเคยได้ยินคำล่ำลือเกี่ยวกับความปังของสกินแคร์แบรนด์นี้มาไม่น้อย โดยเฉพาะตัวเด็ดของเขาอย่าง ANR แต่สำหรับวันนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันเพราะเราได้นำเอาเจ้าน้ำตบเอสเต้ขวดใสๆ ซึ่งมาในชื่อ Estee Lauder micro essence lotion มาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จัก ขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นสกินแคร์เตรียมผิวที่สาวๆไว้วางใจเป็นอันดับต้นๆเลยล่ะ 

ทำความรู้จักกับน้ำตบเอสเต้ Estee Lauder micro essence lotion 

น้ำตบเอสเต้หรือเจ้า Estee Lauder micro essence lotion ทางแบรนด์เขาเคลมว่าเป็นเอสเซนส์ในรูปแบบดลชั่น ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิวดูมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ นำความชุ่มชื่นซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน สม่ำเสมอ เปล่งประกยสดใส ความดีงามทั้งหมดนี้มาในราคา 4,600 บาท ต่อปริมาณ 200 ml 

ลักษณะแพ็คเก็จจิ้งของ Estee Lauder micro essence lotion เป็นขวดแก้วทรงคล้ายๆกับสามเหลี่ยมปริซึมค่อนข้างมีน้ำหนัก มีความยาวพอสมควร ฝาขวดเป็นสีทองหรูหราพร้อมลายริ้วสวยงาม ใช้งานโดยการหมุนฝาแล้วเทเนื้อโลชั่นลงบนฝ่ามือธรรมดาๆ แล้วตบเบาๆให้ทั่วใบหน้า

ผลลัพธ์และความประทับใจจากผู้ใช้น้ำตบเอสเต้ Estee Lauder micro essence lotion

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเราได้เก็บผลสำรวจมาจากบรรดาสาวๆมากมาย โดยจำแนกออกเป็นสามประเภทนั่นก็คือ สาวผิวมัน ผิวผสม และผิวแห้ง โดยส่วนใหญ่นั้นบรรดาผู้ใช้ทุกสภาพผิวได้กล่าวว่าเนื้อของเจ้าน้ำตบเอสเต้ Estee Lauder micro essence lotion เป็นเนื้อใสแจ๋วราวกับน้ำเปล่าจึงทำให้ใช้งานง่าย แห้งเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะใดๆบนใบหน้า กลิ่นก็กำลังดี หลายคนลงความเห็นไปในทิศทางที่คล้ายกันว่า เจ้าน้ำตบเอสเต้ตัวนี้สามารถทำให้ผิวหน้าอิ่มน้ำได้ดี เมื่อตบลงบนใบหน้าแล้วรู้สึกเฟรช สดใสขึ้นมาทันที หน้าฟู รูขุมขนก็แลดูกระชับขึ้นหลังจากใช้งานได้ประมาณ 2 สัปดาห์ผลลัพธ์ต่างๆก็เริ่มชัดเจน ผิวเรียบเนียน ผิวเด้ง แต่ในเรื่องลดเลือนริ้วรอยยั้นยังไม่เห็นผลเท่าไรนัก 

คำแนะนำในการใช้น้ำตบเอสเต้ Estee Lauder micro essence lotion

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลองใช้เจ้าน้ำตบเอสเต้ดูสักครั้ง บรรดากลุ่มผู้ใช้นั้นขอแนะนำว่าอาจจะซื้อขนาดทดลอง(จากที่ที่เชื่อถือได้)มาลองใช้ดูก่อนว่าผลลัพธ์นั้นถูกใจเราหรือไม่ นอกจากนี้กลุ่มผู้ใช้ยังแนะนำอีกว่าให้นำ Estee Lauder micro essence lotion แช่เย็นไว้ก่อนนำมาใช้งานจะรู้สึกดีและสดชื่นอย่างยิ่งในยามประโลมเอสเซนส์ลงบนผิวหน้า ยิ่งใช้คู่กับเซรั่ม ANR ก็จะยิ่งได้การบำรุงสองเท่า 

และทั้งหมดนี้ก็คือรีวิวน้ำตบเอสเต้ Estee Lauder micro essence lotion ที่เราได้รวบรวมมาฝากเพื่อนๆ  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจ 

ขอบคุณภาพจาก Mudmee Makeup 

#Estee Lauder #น้ำตบเอสเต้ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner