รวมสบู่ก้อน บำรุงผิวเพิ่มความขาว

รวมสบู่ก้อน บำรุงผิวเพิ่มความขาว #รีวิวเครื่องสำอาง

ถึงแม้จะใกล้เข้าหน้าหนาว ฝนก็ยังตกทุกวัน แต่ถ้าวันไหนที่ไม่มีฝน แดดกับร้อนแผดเผาจนทนแทบไม่ไหว สาว ๆ หลายคนกลายเป็นคนผิวสองสีแบบทันตา ในเสื้ออีกสีนึง นอกเสื้ออีกสีนึง แขนนี่เรียกได้ว่าทูโนกันเลยทีเดียว แต่หากจะปล่อยไว้แบบนั้นก็คงไม่งาม ดังนั้น ทางออกของปัญหาผิวไหม้แดดแบบนี้ก็ต้องย้อนกลับมาที่สเต็ปแรกของการบำรุง หลายคนมักจะเน้นการบำรุงด้วยโลชั่นสูตรที่ช่วยเรื่องความขาว ความกระจ่างใส แต่เราขอแนะนำอีกทริคเล็ก ๆ ว่าเราเริ่มได้ตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำได้เลยนะ

สบู่ก้อน’ สิ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะมองข้ามไปว่าจะช่วยบำรุงผิวได้จริงเหรอ เพราะดูเหมือนจะทำให้ผิวแห้งกว่าเดิม เรามาดูผลิตภัณฑ์ที่เราคัดมาให้วันนี้กันค่ะ เขาขึ้นชื่อเรื่องความขาวจริง ๆ 

BENNETT C & E Soap

เชื่อว่าไม่มีใครไม่เคยใช้เจ้าสบู่ก้อนสีส้มตัวนี้ ด้วยสโลแกน ‘อะไรดี บุ๋มก็ว่าดี’ ทำให้สบู่ก้อนส้มขายดีอย่างต่อเนื่องมาหลายปี และด้วยสรรพคุณที่ผสานเอาทั้งวิตามินซี และอี จากส้มและสารสกัดธรรมชาติต่าง ๆ มารวมไว้ในก่อนเดียว บอกเลยว่าขาวไวมาก ไวในที่นี้คือค่อย ๆ ฟื้นฟูผิวอย่างเห็นได้ชัด และปลอดภัย โดยเฉพาะใครที่เพิ่มไปไหม้มาจากการโดนแดดเผา หรือสาว ๆ ที่ผิวหน้าหมอง จัดตัวนี้ไปเลยทั้งหน้าและตัว ควบคู่กับกับการทาครีมบำรุง ผิวจะกลับมาขาวใสในไม่ช้าแน่นอน

อิงอร สบู่มะขามแท้

อีกหนึ่งตำนานความขาวก็ต้องยกให้มะขาม แต่การนำมะขาดสด มะขามเปียกมาขัดผิวอาจจะเป็นการเพิ่มขั้นตอน และใช้เวลานานไปสักหน่อย ดังนั้น เมื่อมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับมะขามในรูปแบบสบู่ก้อนก็เพิ่มความสะดวกขึ้นได้มาก มะขามเป็นอีกสิ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องวิตามิน สรรพคุณบำรุงผิว ผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อน ๆ ด้วยกรดจากธรรมชาติ ดังนั้นไม่ต้องกลัวเป็นอันตรายกับผิว และที่สำคัญ สบู่อิงอรตัวนี้สามารถนำมาทำความสะอาดผิวหน้าได้ด้วยนะ ทั้งลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ และยังเพิ่มความกระจ่างใสได้อีกด้วย

Citra มะเขือเทศ + คอลลาเจน

จากเดิมเราจะเห็นว่า ซิตร้า มาทางโลชั่นเพื่อผิวขาวตลอด ปัจจุบันเขาออกไลน์สบู่สำหรับบำรุงผิวด้วย ความแตกต่างของตัวนี้ กับ 2 ตัวที่กล่าวถึงไปคือ เขามีเม็ดสครับรวมอยู่ในสบู่ก้อนนี้แล้ว นอกจากจะเป็นการทำความสะอาด และบำรุงด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ คอลลาเจน ที่เป็นนางเอกในการฟื้นฟูผิวแล้ว ยังเสริมสเต็ปผลัดเซลล์ผิวอ่อน ๆ ด้วยเม็ดสครับอีก คุ้มมาก ๆ 

หากเริ่มต้นในสเต็ปแรกได้ดี ก็เหมือนเป็นการเปิดทางให้สเต็ปถัดไปทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลองเพิ่มอีกหนึ่งเสต็ปในการดูแลผิวด้วยสบู่ก้อนดูค่ะ รับรองจะไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณภาพประกอบบทความ  จาก Shopat24 

#beauty tips #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี #รีวิวเครื่องสำอาง #สบู่ก้อน

Our Partner