รวมผลิตภัณฑ์กู้ผิวใต้วงแขน ให้กลับมาเนียนใส

รวมผลิตภัณฑ์กู้ผิวใต้วงแขน ให้กลับมาเนียนใส #รีวิวเครื่องสำอาง

ใครว่ามีแต่ผิวหน้าที่สำคัญและต้องเรียบเนียนอยู่เสมอ ใต้วงแขนก็สำคัญเหมือนกันนะสาว ๆ นอกจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งหลายแล้ว ปัญหาหนังไก่ ปัญหาที่เกิดจากการโกนบ่อย ผิวไม่เรียบเนียน ก็ยิ่งเป็นเรื่องสำคัญ แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนก็ต้องอยากใส่สายเดี่ยว แขนกุด โชว์แขนกันเป็นธรรมดา แต่ก็ต้องมาตกม้าตายเพราะไม่มั่นใจผิวใต้วงแขน หรือ รักแร้เจ้ากรรมนี่แหละ

เอาล่ะ ถึงเวลาแก้ปัญหานั้น ด้วยการหันมาดูแลน้องแร้มากยิ่งขึ้น เริ่มกันตั้งแต่สเต็ปแรกกันเลยเถอะ ! ด้วยการนี้เราจึงได้ไปรวบรวมเอาผลิตภัณฑ์ที่เขาว่าดี ครีมที่เขาว่าเริ่ดมาบอกต่อให้สาว ๆ ได้ไปหาซื้อมาใช้กัน

Scrub : A BONNE’ Spa White C Salt

นอกจากผิวตัวที่ต้องทำการช่วยน้องผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก รักแร้ก็ต้องการเช่นกัน เนื่องจากการที่เราทาโรลออนทุกวัน อาจทำความสะอาดได้ไม่หมด และสิ่งตกค้างเหล่านั้นอาจติดอยู่ที่ผิวน้องก็ได้นะ ดังนั้น การสครับสักอาทิตย์ละครั้งก็ช่วยได้ แนะนำให้เลือกเป็นผลิตภัณ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและมะนาวที่เป็นกรด เพราะจะได้ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสได้ในตัวเดียว 

Toner : Malissa Kiss Total White Underarm Toner

สเต็ปต่อมาหลังจากทำความสะอาดไปแล้วก็ต้องดับเบิ้ลเช็คกันอีกครั้งด้วยการเช็ดโทนเนอร์ หลักการเหมือนการบำรุงหน้าเลยแหละ เพื่อเพิ่มระดับความสะอาดและเป็นการเตรียมความพร้อมให้ผิวสำหรับขั้นตอนบำรุงต่อไป โดยเจ้าโทนเนอร์ตัวดีเขาออกแบบมาเพื่อทำความสะอาด และฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนที่หมองคล้ำกำจัดคราบตกค้างจากโรลออนให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการพลัดเซลล์ผิว และที่สำคัญช่วยชะลอการเกิดขนรักแร้ซึ่งเป็นสาเหตุของเหงื่อและกลิ่นกาย

Cream : Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

สเต็ปแอดวานซ์ที่ต้องมีเลยก็คือ การทาครีมบำรุง ต้องขอแนะนำเป็นตัวนี้เลย ตำนานของครีมทารักแร้มาไม่รู้กี่ปี กับเจ้า Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula ครีมสูตรเข้มข้น ช่วยเพิ่มขาวกระจ่างใสเรียบเนียน เพราะเขามีสารสกัดของน้ำนม วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวที่แห้งและหยาบกร้านเนียนนุ่มขึ้น พร้อมปรับสีผิว สม่ำเสมอเรียบเนียน และช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ห้ามละเลยพื้นผิวใต้วงแขนเป็นอันขาด ถึงแม้จะเป็นส่วนที่ไม่ได้ออกมาทักทายผู้คนอยู่บ่อยนักก็ต้องได้รับการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เผื่อความมั่นใจและสุขภาพผิวด้วยนะ

ขอขอบคุณภาพประกอบบทความ

ภาพที่ 1 จาก Watsons 

ภาพที่ 2 จาก Watsons 

ภาพ 3 จาก Oriental Princess 

#ผิวใต้วงแขน #beauty tips #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner