รีวิวรองพื้นผิวโกลว์สุขภาพดี Chanel Les Beiges Healthy Glow

รีวิวรองพื้นผิวโกลว์สุขภาพดี Chanel Les Beiges Healthy Glow #รีวิวเครื่องสำอาง

แฟนๆชาแนลฟังทางนี้ ใครยังไม่ได้ตำรองพื้น Chanel Les Beiges Healthy Glow ไอเท็มผิวโกลว์สุขภาพดีจากแบรนด์ชาแนลบ้าง ยังไม่ซื้อก็ไม่เป็นไร วันนี้เรามาดูรีวิวเรียลๆกันก่อนตัดสินใจซื้อดีกว่า แอบกระซิบเลยว่าความดีงามของเจ้ารองพื้นตัวนี้นั้นไม่ธรรมดา สาวๆคนไหนที่ชอบผิวโกลว์สวยเล่นแสง ห้ามพลาด!! 

รู้จักกับรองพื้น Chanel Les Beiges Healthy Glow

อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกับเจ้า Chanel Les Beiges Healthy Glow กันก่อน ทางแบรนด์เขาเคลมว่าเป็นรองพื้นที่เน้นความเป็นธรรมชาตินี้ดูเรียบเนียนสนิทไปกับผิว พร้อมเผยความเปล่งปลั่งราวกับได้พักผ่อนกลางแจ้งมาเต็มที่ นานถึง 12 ชั่วโมง

เท็กซ์เจอร์เนื้อละเอียดและนุ่มนวลเหมือนกำมะหยี่ แนบสนิทไปกับผิวและเคลือบผิวด้วยเลเยอร์บางๆ ที่มองไม่เห็นด้วยตา พร้อมความแนบเนียนราวกับผิวชั้นที่สอง แป้งที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงผสมผสานกับเม็ดสีเพื่อทำให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น รอยตำหนิดูจางลง ผิวดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและไร้ร่องรอย รองพื้นนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอกอย่างมลภาวะด้วย ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของสารเติมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายทันทีที่ใช้และชุ่มชื้นขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ต่อมาเรามาทำการสำรวจแพ็คเก็จจิ้ง เหมือนจะเรียบหรูแต่ก็ไม่เสียทีเกียวเพราะในขวดแก้วสี่เหลียมธรรมดาๆมีการเล่นมิติสวยงาม พร้อมระบุข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไว้ด้านหน้าขวด ฝาจะเป็นสีดำเงา มาพร้อมหัวปั๊ม 

ส่วนในเรื่องเฉดสีทางเราไม่แน่ใจมากนักแต่จากที่สำรวจคร่าวๆจากเว็บไซต์  https://www.chanel.com/th นั้นระบุว่ามีทั้งหมด 10 เฉดสีที่พร้อมจำหน่าย เมื่อเป้นเช่นนี้แล้วสาวๆไม่ต้องกลัวเลยว่าจะหาสีที่เข้ากับผิวเรายาก แต่ถึงอย่างไรการได้ลองสีจริงก็ย่อมดีกว่าการลองแบบออนไลน์ 

ประสิทธิภาพตามความเป็นจริงหลังการใช้งานรองพื้น Chanel Les Beiges Healthy Glow 

เท็กซ์เจอร์ของเจ้ารองพื้นตัวนี้จะคล้ายๆกับเจล มีความเหลวมาก ลื่น และเนียนนุ่ม พิกเมนท์ก็แน่น เกลี่ยง่าย แต่ทว่ากลิ่นน้ำหอมเขาค่อนข้างแรง เป็นกลิ่นสไตล์ชาแนล สำหรับใครที่ไม่ชอบเรื่องน้ำหอม ข้ามเจ้าตัวนี้ไปได้เลย 

ส่วนในเรื่องของการปกปิดจัดว่าทำได้ดีเพราะปกปิดได้ทุกรอย ไม่ว่าจะเป็นดำรอยแดงจากรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา  ให้ฟินิชแบบดิวอี้ ผิวโกลว์เป็นธรรมชาติ บางเบาและไม่เหนอะหนะ สำหรับความติดทนต้องบอกเลยว่าเจ้า Chanel Les Beiges Healthy Glow ติดทนนานมากจริงๆ อยู่ได้ทั้งวันโดยที่ไม่หลุด ผิวผสมอย่างเราใช้ได้ ผิวแห้งใช้ดี ผิวมันต้องเซ็ตด้วยแป้งสักหน่อย ขอสรุปว่ารองพื้นตัวนี้ ปังมากจ้า!! 

#รองพื้นผิวโกลว์ #Chanel #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner