บอกลาตาแพนด้า!! รีวิวอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง 6 ยี่ห้อ

บอกลาตาแพนด้า!! รีวิวอายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง 6 ยี่ห้อ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

เพราะว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจจริงไหม? ตาสดใสนั้นทำให้สาวๆอย่างเรามั่นใจในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะพาสาวๆมารู้จักกับไอเท็มเด็ดอายครีมจาก 6 เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง บอกลาตาแพนด้า ตาบวม ริ้วรอย และ ถุงใต้ตา เพื่อนำไปสู่ดวงตาสวยสดใส หากพร้อมแล้วไปดูรีวิวกันเลยดีกว่า 

6.Sulwhasoo essential rejuvenating eye cream (ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท) 

เขาบอกว่าเจ้าอายครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำ ลดอการบวมช้ำได้เป็นอย่างดี 

5. SK-II R.N.A. power eye cream radical new age (ราคา 3,900 บาท) 

เขาบอกว่าเจ้าตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวยกกระชับและช่วยเติมความชุ่มชื้น เผยผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรมชาติ 

4. Origins ginzing refreshing eye cream (ราคา 1,400 บาท)

อายครีมตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากโสม และคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำและอาการบวมใต้ตา เพิ่มพลังงานให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น เรียบเนียนสม่ำเสมอและสว่างกระจ่างใสขึ้น 

3. Clinique all about eyes reduces circles puffs (ราคา 1,600 บาท)

นี่คืออายครีมที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาสบาย ผ่อนคลาย ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา และรอยบวมใต้ตา ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาที่บอบบางให้แข็งแรง ทำให้บริเวณรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้น กระชับมากขึ้น พร้อมกับริ้วรอยที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด 

2. Estee ANR night repair eye supercharged complex (ราคา 2,700 บาท)

ตัวนี้คือเจลครีมที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา ลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมถึงเส้นริ้ว ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับและผิวแห้ง ทำให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะ และแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 

1.La Mer the eye concentrate (ราคา 9,300 บาท)

เจ้าตัวนี้คืออายครีมที่ช่วยมอบพลังความชุ่มช้นแก่ผิวรอบดวงตา ส่งผลให้รอยคล้ำใต้ตาดูลดเลือน เส้นริ้วรอยแลดูจางลง ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะภายนอกที่อาจทำร้ายผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวรอบดวงตาที่แลดูกระจ่างใส และเรียบเนียน 

และนี่ก็คือทั้ง6 อายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ตัวเด็ดที่เราคัดมาแล้วจากเสียงของชาวเน็ต อย่างไรก็ตามการพักผ่อนให้เพียงพอเพื่ออบดวงตาอันสวยงามของพวกเราด้วยนะ

#อายครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง #เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner