รีวิวน้ำตบ Biotherm ตัวดัง ปังไม่ปังมาดูกัน

รีวิวน้ำตบ Biotherm ตัวดัง ปังไม่ปังมาดูกัน

เห็นเขาลือกันมานานว่าเจ้าน้ำตบ Biotherm life plankton essence นั้นดีหนักหนา บวกกับราคาไม่แรงจนเกินไปเมื่อเทียบกับปริมาณและความเป็นแบรนด์ระดับโลกของเขา เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบเจ้าน้ำตบไบโอเธิร์มตัวเด็ดตัวดังนี้มารีวิว เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการดูรีวิวแบบละเอียดทั้งสรรพคุณ ผลลัพธ์ตามความเป็นจริงอื่นๆตามความเหมาะสม หากพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า เจ้าน้ำตับไบโอเธิร์มจะปังขนาดไหน? 

รู้จักกับน้ำตบ Biotherm life plankton essence

อันดับเรามารู้จักกับข้อมูลคร่าวๆของน้ำตบไบโอเธิร์มกันก่อน น้ำตบตัวนี้มีราคาอยู่ที่ 3,250 บาท ต่อปริมาณ 200 ml ทางแบรนด์นั้นเคลมว่าเจ้าตัวนี้คือเอสเซนส์ที่อุดมไปด้วย life plankton แพลงตอนสกัดบริสุทธิจากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และมีริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย 

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะพบว่าผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวในบริเวณที่อักเสบ ช่วยให้สิวยุบตัวลงเร็วยิ่งขึ้น และช่วยปลอบประโลมผิว (เคลมยาว เคลมมาครบจบทุกปัญหาผิว เป็นน้ำตบที่ระบุสรรพคุณไว้เยอะมากที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา) 

อันดับต่อมาเราจะพาเพื่อนไปสำรวจในเรื่องบรรจุภัณฑ์ของน้ำตบ อย่างที่รู้กันว่าเจ้าขวดก้นบานปลายเรียวสีฟ้านั้นเป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นเป็นต้องรู้ว่านี่คือ ไบโอเธิร์ม ฝาของเขาจะเป็นทรงมนๆสีเมทาลิก การใช้งานก็เพียงแค่หมุนออก แล้วหยดเนื้อเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ ไม่มีสิ่งใดยากและซับซ้อน 

ประสิทธิภาพตามจริงของน้ำตบ Biotherm life plankton essence 

เนื้อของน้ำตบตัวนี้จะเป็นน้ำใสๆ มีความหนืดเล็กน้อยคล้ายกับเอสเซนส์ทั่วไป ทาแล้วเหนอะหนะหน้าแค่เพียงช่วงแรกๆ ส่วนกลิ่นของเขานั้น แพลงตอนมาเต็มจ้า คล้ายๆกับตะไคร่น้ำอ่อนๆ ไม่ฉุนจนกระทั่งรับไม่ได้ 

ก่อนจะไปดูผลลัพธ์หลังการใช้งาน ขอบอกก่อนเลยว่าเราเป้นคนผิวผสมที่หน้าไม่ค่อยมันสักเท่าไรนัก น้ำตบ Biotherm เองก็มีประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมตามคำเคลม เพราะจากที่เรานั้นเป็นคนหน้าหมองก็ดูกระจ่างใสขึ้นจนคนรอบตัวทัก หน้าชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ผิวเนียนละเอียดเพราะรูขุมขนกระชับและตื้นขึ้น รอยดำจากสิวก็จางลงไปเร็วกว่าปกติ เราขอสรุปว่าเจ้าน้ำตบ Biotherm life plankton essence เป็นน้ำตบตัวดังที่ปังมากๆจ้า 

#Biotherm #น้ำตบตัวดัง #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner