คนผิวผสม รีวิวเซรั่มเห็ด Origins mega mushroom ใครเป็นสิวห้ามพลาด

คนผิวผสม รีวิวเซรั่มเห็ด Origins mega mushroom ใครเป็นสิวห้ามพลาด

เพื่อนๆคงจะเคยได้ยินกิตติศัพท์ของน้ำตบเห็ดกันมาบ้างมามันเจ๋งขนาดไหน ในวันนี้เราจะมารีวิวพี่น้องของเจ้าน้ำตบเห็ด นั่นก็คือเซรั่มเห็ด Origins mega mushroom relief and resilience advanced face serum เซรั่มบำรุงผิวตัวเด็ดจากทางแบรนด์ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าตัวนี้เขาดังเรื่องลดสิวผดต่างๆ ส่วนผลลัพธ์และประสิทธิภาพจะเป็นอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้ล้วนๆ เราเพียงแต่นำมารีวิวให้ทุกท่านได้รู้ข้อมูลคร่าวๆเพื่อนำไปเปรียบเทียบกับความต้องการของตนเอง 

รู้จักกับเซรั่มเห็ด Origins mega mushroom 

ทาง Origins ได้เคลมว่าเจ้าเซรั่มเห็ดตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยมอบการดูแลอย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูผิวบอบบางเป็นพิเศษ ฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากเห็ดมากกว่า 3 ชนิด และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทั้งหมดนี้มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 4,100 บาท ต่อปริมาณ 50 ml 

แพ็คเก็จจิ้งของเซรั่มเห็ดตัวนี้ มาในขวดสีเขียวตามสไตล์ Origins ค่อนข้างโปร่งแสงกว่าตัวน้ำตบ การใช้งานเป็นแบบหัวปั๊มกดสีขาว หัวปั๊มง่ายขนาดกำลังพอดีมือ จับถนัด วัสดุดูมีคุณภาพ สมราคา 

ในเรื่องเนื้อของเซรั่มเห็ด Origins mega mushroom หลังจากทำการปั๊มออกมาจากหัวนั้น จะพบว่าเนื้อเซรั่มของเขาเป็นสีขาว มีความแอบคล้ายกึ่งครีมกึ่งเซรั่ม 

ส่วนในเรื่องกลิ่นนั้น ต้องบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล แอบเป็นกลิ่นสมุนไพรออกแนวมะกรูดค่อนข้างแรง แต่ไม่ถึงขนาดกับรับไม่ได้เลยซะทีเดียว 

ผลลัพธ์หลังการใช้เซรั่มเห็ด Origins mega mushroom

ก่อนอื่นขอสาธยายถึงผิวหน้าของผู้ใช้เซรั่มเห็ดตัวนี้กันก่อน เธอเป็นสาวผิวผสมอายุ 35 ปี ที่มีปัญหาผิวหน้าค่อนข้างหนักหน่วง กรอบหน้าแห้งแต่จะมีความมันบริเวณช่วง T โซนของใบหน้า ผิวหมองคล้ำ เริ่มมีริ้วรอยเล็กน้อยบริเวณหน้าผาก รูขุมขนกว้าง และมีสิวผดบริเวณคิ้ว เมื่อเรารับรู้ถึงสภาพผิวของผู้ใช้งานแล้วมาดูกันว่าผลลัพธ์นั้นเป็นเช่นไร 

เมื่อผู้ใช้งานนั้น ใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มเห็ด Origins mega mushroom ครั้งแรกเธอกล่าวว่าหลังจากทาเซรั่มลงบนใบหน้าก็รู้สึกถึงความชุ่มชื้นได้ทัน เนื้อของเขาซึมซาบค่อนข้างเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่แอบไม่ปลื้มกลิ่นสมุนไพรอยู่พอตัว แต่ก็อดทนใช้ต่อ เป็นเวลากว่า 3 สัปดาห์ เธอก็เริ่มสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิว เธอเล่าว่าอย่างแรกที่เห็นผลอย่างชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์เลยก็คือสิวผดของเธอนั้นลดลงจนหายไปหมด รอยสิวต่างๆค่อยๆจางลง และรูขุมขนกระชับจนรู้สึกได้ว่าหน้าเนียนขึ้นมาก หน้าก็ตึงกระชับ ส่วนในเรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผลภายในสามสัปดาห์ 

และทั้งหมดนี้ก็คือการรีวิวเซรั่มเห็ด Origins mega mushroom ที่เรานำมาฝากทุกท่านหวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะกับท่านใดที่มีผิวแบบผสม 

#Origins #เซรั่มเห็ด #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner